DOTA 2 phiên bản Trung Quốc khác xa so với bản gốc hiện tại

  • 14
Như các bạn đã biết, để được phát hành DOTA 2 tại Trung Quốc, Valve và Perfect World đã phải tiến hành chỉnh sửa trò chơi này rất nhiều do những điều luật khắt khe về hạn chế mức độ bạo lực trên game online của nước này. Do đó, phần lớn những hình ảnh máu me, đầu lâu đều phải bị xóa bỏ, và Valve thực hiện điều này bằng cách...đeo mặt nạ cho hầu hết các hero. Hãy cùng xem qua những hình ảnh về phiên bản low-violence dành cho các game thủ Trung Quốc được cập nhật trong tuần này. 
dota 2 phiên bản trung quốc khác xa so với bản gốc hiện tại 1
dota 2 phiên bản trung quốc khác xa so với bản gốc hiện tại 2Skeleton King trông khá đẹp khi được khoác lên mình một bộ giáp sắt.
Tuy nhiên, phần lớn các hero thuộc nhóm “quái vật” khác thì không được may mắn như thế, YaphetS chắc hẳn sẽ rất ngán ngẩm khi thấy Shadowfiend bị biến thành con lật đật như thế này. 
dota 2 phiên bản trung quốc khác xa so với bản gốc hiện tại 3
dota 2 phiên bản trung quốc khác xa so với bản gốc hiện tại 4Trong khi đó, Bane trông như đang mang bầu với cái bụng to tướng.
dota 2 phiên bản trung quốc khác xa so với bản gốc hiện tại 5Còn Butcher xuất hiện với các vết rách trên người đều đã được “khâu” lại.
dota 2 phiên bản trung quốc khác xa so với bản gốc hiện tại 6Rất nhiều skill icon đã bị chỉnh sửa.
Có thể thấy việc thêm thắt các chi tiết đã khiến các hero mất đi ít nhiều phong cách của mình. Một điều khá buồn cười là trong khi chính phủ Trung Quốc muốn hạn chế tính bạo lực trong game, thì phần phần lớn các game online hiện nay ở nước này cũng như trên thế giới đều có nội dung liên quan đến việc đánh đấm cũng như triệt hạ đối thủ/quái vật.
dota 2 phiên bản trung quốc khác xa so với bản gốc hiện tại 7Biết đâu Bloodseeker phiên bản Tàu sẽ có hiệu ứng Ulti như thế này?
 (Nguồn ảnh: Fanpage DOTA 2 Việt Nam)