Đua xe đường phố với StreetRally

  • 36

Có lẽ thật khó để có thể mà “too fast or too furious” khi mà bạn đang ngồi trước màn hình máy tính của mình, tuy vậy bạn vẫn có thể drift tại Tokyo, Miami và một vài thành phố lớn khác qua Facebook với StreetRally của NPH Hypester. Bạn sẽ được bạn tham gia vào những cuộc đua không luật lệ
dua-xe-duong-pho-voi-streetrally.Có lẽ không ít người trong chúng ta hy vòng lái xe có thể dễ dàng như với StreetRally. Chỉ cần sử dụng những phím mũi tên trên bàn phím, bạn sẽ lái xe một cách thành thạo chỉ trong nháy mắt. Với những pha di chuyển ngoạn mục hơn bạn sẽ cần sử dụng thêm phanh tay bằng cách ấn phím space và với những chiếc xe đã được trang bị hệ thống nitrous bạn có thể kích hoạt chúng bằng phím shift. Sau khi chơi hết phần hướng dẫn bạn sẽ có đủ tiền để mua một chiếc xe để bắt đầu chinh phục các đường phố tại Miami.
dua-xe-duong-pho-voi-streetrally
Sự đa dạng về đường đua và thể loại thi đấu chính là điểm mạnh nhất của trò chơi. Có những vòng đua đơn giản chỉ cần đua từ vạch xuất phát cho tới đích, có những vòng khác lại yêu cầu bạn chạy trốn cảnh sát hay phá hoại xe của đối thủ. Ngoài ra còn có một vòng đua để thử thách khả năng phản xạ tránh chướng ngại trên đường và những vòng đua drift luôn làm người chơi say mê.
dua-xe-duong-pho-voi-streetrally
Tất cả những vòng đua lẻ bạn có thể chơi trong phần Career mode, nếu muốn đua với một nguoiw chơi khác bạn sẽ phải vào phần League và Tournament với nhiều vòng đua để kiếm tiền và kinh nghiệm. Với phần One-on-one bạn có thể thách thức người chơi khác vào so tài và những phần chơi multiplayer khác cho bạn dễ dàng đua với 1 hay 2 người chơi bất kì trong game. Phần track record và leaderboard cho bạn so sánh thời gian, điểm của mình với bạn bè hay những người chơi khác. Sẽ luôn có việc khiến bạn bận rộn, khác với nhiều game MXH khác, điều duy nhất bạn có thể phàn nàn về trò chơi chính là thời gian load game khá lâu và thỉnh thoảng có những vòng đua mà bạn ko thể load được.
dua-xe-duong-pho-voi-streetrally
Giữa mỗi vòng đua bạn có thể trở về gara để sửa chữa, nâng cấp cho chiếc xe của mình. Mỗi xe đều có thể nâng cấp nhiều loại động cơ, máy móc, lốp.... và cả bề ngoài của chiếc xe. Và gara của bạn cũng có những mục đích khác như mua đồ để phòng tránh hay giảm hư hại cho xe... Tất cả chúng đều sẽ tốn coin hoặc là Facebook credit do vậy hãy tính toán chi tiêu cho hợp lý.Trong bản beta StreetRally đã giới thiệu một vài chiếc xe có bản quyền, tuy nhiên đến khi chính thức ra mắt chúng đã bị loại bỏ có lẽ là do chi phí bản quyền quá cao. Ngoài ra thì những chiếc xe trong StreetRally nhìn khá ổn từ trên xuống và góc nhìn theo kiểu Grand Theft Auto cũng được sử dụng trong lúc đua.Một điều nữa là trò chơi này sẽ thường mời bạn nâng cấp status lên VIP, bạn sẽ phải đóng một khoản tiền hàng tháng. Hàng tháng những thành viên VIP sẽ được nhận một chiếc xe đặc biệt và 50,000 coin mỗi tuần, những món đồ nâng cấp đặc biệt trong gara... StreetRally là một game sẽ khiến nhiều người phải thử nó nhưng nó chỉ thực sự dành cho những ai thích chịu đầu tư thời gian vào trò chơi. Nếu bạn chỉ có vài phút và Facebook thì đây là một game hoàn toàn hợp lí dành cho bạn và chắc chắn an toàn hơn đua xe thật.

http://apps.facebook.com/streetrally/