Fan sửng sốt khi Sony tuyên bố phim về Venom, "phiên bản clone" của Spider-Man sẽ là phim... kinh dị

  • 0

Nhiều fan hâm mộ cho rằng Spider-Man 3 không hẳn là một phần phim thất bại bởi doanh thu phim không đến nỗi tệ và trên hết thì phim cũng đã đưa vào một nhân vật mà các fan vô cùng yêu thích, đó chính là "phiên bản lỗi" của Spider-Man - Venom.

Do đó cũng không quá ngạc nhiên khi hầu hết các fan hâm mộ truyện tranh siêu anh hùng Marvel đều tỏ ra thích thú khi Sony công bố rằng hãng đang chuẩn bị thực hiện dự án phim riêng dành cho nhân vật phản anh hùng Venom, bù lại cho màn thể hiện khá fail của nam diễn viên Topher Grace trong Spider-Man 3 trước đây.

fan sửng sốt khi sony tuyên bố phim về venom,

Có thể nói rằng bước đi tiếp theo này của Sony cũng khá dễ hiểu bởi hiện tại thì xu thế mới trong làng điện ảnh Hollywood đang dần chuyển hướng sang thực hiện các bộ phim siêu anh hùng mang màu sắc tăm tối, trưởng thành hơn giống kiểu như Batman V Superman, Captain America: Civil War hay Logan hoặc không thì cũng là về các phản anh hùng mang tính cách dị thường, khác người kiểu như Deadpool để mang lại sự mới mẻ nhằm câu kéo khán giả đến rạp.

Ngay khi thông tin về dự án phim Venom được công bố, các fan hâm mộ đã ngay lập tức thắc mắc rằng hiện tại Sony đã thỏa thuận để Spider-Man hội ngộ cùng với các siêu anh hùng Marvel khác trên màn ảnh. Vậy thì để tạo ra phim riêng dành cho Venom, liệu Sony có tạo ra thêm phiên bản Spider-Man khác của riêng mình hay sẽ để cho Venom này có mối liên hệ với vũ trụ điện ảnh Marvel đây?

Câu hỏi trên vẫn chưa được trả lời thì tới nay, Sony lại tiếp tục làm các fan hâm mộ phải giật mình khi đưa ra thông báo rằng thể loại mà họ hướng đến dành cho Venom sẽ là "Action/Horror/Sci-fi".

fan sửng sốt khi sony tuyên bố phim về venom,

Như vậy thì phim riêng về Venom sẽ mang chất hành động, viễn tưởng và quan trọng hơn là cả kinh dị nữa chứ không phải là một phim dạng siêu anh hùng đơn thuần.

Một bộ phận fan hâm mộ tỏ ra khá hứng thú với thông tin này bởi Venom vốn là một nhân vật phản ảnh hùng (có thể gọi là cả phản diện nữa) mang sức mạnh cùng cá tính vô cùng kì dị. Ngay đến vẻ ngoài của hắn cũng đã có chất gì đó ma quái và như vậy thì việc để phim theo thể loại kinh dị cũng là điều dễ hiểu mà thôi.

fan sửng sốt khi sony tuyên bố phim về venom,

Dành cho những ai chưa biết thì nhân vật phản diện Venom từng xuất hiện trong phần 03 của loạt series Spider-Man (phiên bản do nam diễn viên Tobey Maguire thể hiện) và Venom lúc đó do nam diễn viên Topher Grace thủ vai.

Trong nguyên tác truyện tranh thì Venom được sáng tác bởi David Micheline cùng Todd McFarlane và Mike Zeck. Venom là một sinh vật kí sinh ngoài hành tinh và nó cần phải có vật chủ để tồn tại. Mặc dù ban đầu xuất hiện với dạng một nhân vật phản diện nhưng ở các phần sau này, Venom đã được "siêu anh hùng hóa" để trở thành nhân vật chính trong các tác phẩm sau này.

 venom do topher grace thủ vai trong spider-man 3

Venom do Topher Grace thủ vai trong Spider-Man 3

Hiện nay, vẫn chưa có thêm nhiều thông tin về việc Sony dự định biến Venom thành một mẫu nhân vật kiểu nào. Nhưng nhiều fan hâm mộ cho rằng rất có thể Sony sẽ biến Venom thành một mẫu Phản Anh Hùng và phim về nhân vật này sẽ là một dạng phim R-Rated giống như Deadpool. Đây có thể sẽ là một hướng đi giúp mang lại trải nghiệm mới lạ cho khán giả đối với thế giới siêu anh hùng mà Sony muốn xây dựng.

Dự kiến Venom sẽ được ra mắt vào ngày 05 tháng 10 năm 2018.

Kẻ thù cũ của Spider-Man - Venom chính thức được Sony làm thành phim riêng