Game bắn súng đỉnh lỡ hẹn iOS và Android

  • 6
Theo một thông tin được đăng tải trên trang MXH Facebook của NSX Gameloft, mới đây hãng này đã thông báo chính thức thời gian ra mắt tựa game hành động số 1 trên nền tảng Android và iOS -  Modern Combat 5 vào thời điểm đầu năm 2014 thay vì công bố vào cuối năm 2013.
game bắn súng đỉnh lỡ hẹn ios và android 1
 Thông báo này ngay lập tức đã thu nhận được sự phản hồi của rất đông game thủ yêu thích serie game Modern Combat - Serie game hành động hay nhất trên nền tảng Android và iOS. Đa số gamer đều thể hiện cảm giác tiếc nuối khi Modern Combat 5 không được xuất bản vào cuối năm nay.
game bắn súng đỉnh lỡ hẹn ios và android 2
Nguyên nhân có lẽ NSX Gameloft đang thực hiện những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi trình làng tựa game Modern Combat 5. Được biết sự kiện Modern Combat 5 được công bố lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2013 với việc NSX đã tung ra những hình ảnh trailer đầu tiên về gameplay đặc sắc. Sau đó, rất nhiều game thủ đã hy vọng Modern Combat 5 sẽ xuất hiện đồng thời vào sự kiện ra mắt iPhone 5S và hội chợ triển lãm game quốc tế GDC vào tháng 9 năm 2013, nhưng NSX đã lỗi hẹn.

Video gameplay hand on
Và thực tế, Gamloft đang có những động thái chuẩn bị tốt nhất để cho đến thời điểm ra mắt chính thức tựa game Modern Combat 5.
Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ingame sắc nét của Modern Combat 5 nhé.
game bắn súng đỉnh lỡ hẹn ios và android 3
game bắn súng đỉnh lỡ hẹn ios và android 4
game bắn súng đỉnh lỡ hẹn ios và android 5
game bắn súng đỉnh lỡ hẹn ios và android 6
game bắn súng đỉnh lỡ hẹn ios và android 7
game bắn súng đỉnh lỡ hẹn ios và android 8