Game đua xe kết hợp thể loại MMO siêu dị

  • 30
Có thể khẳng định rằng, đại đa số các bạn  khi bắt tay vào trải nghiệm một tựa game nào đó, các bạn thường chọn cho mình những phiên bản game MMO hấp dẫn hay một số game RPG giả tưởng. Điều này có lẽ là khá dễ hiểu bởi theo xu hướng và trào lưu nào đó, các bạn có thói quen đánh giá những tựa game theo những ý kiến nhận xét của bạn bè hay những người chơi trước.Nếu game hay và đông người chơi, có thể các bạn sẽ chọn.
game đua xe kết hợp thể loại mmo siêu dị 1
Nhưng vấn đề không phải lúc nào những tựa game MMO và RPG làm cho bạn thoải mái, vì số lượng những game này luôn chiếm ưu thế trên thị trường hiện nay. Hãy đổi khác cách nghĩ của bạn và thử trải nghiệm với tựa game đua xe mới nhất của NSX Creative Mobile. Tựa game được mang tên  Nitro Nation, đây là một phiên bản game đua xe hiện đại kết hợp giữa thể loại  MMO vào thể loại đua xe dã chiến ( drag racing ); và một điều rất may mắn là Nitro Nation vừa được tung ra dưới dạng open beta trên Google Play .
game đua xe kết hợp thể loại mmo siêu dị 2
Với phong cách đặc trưng của game đua xe dã chiến, trong Nitro Nation bạn sẽ phải đua tốc độ và đồng thời có cơ hội cạnh tranh cùng bạn bè của mình và chứng tỏ cho mị người thấy chiếc xe của mình tuyệt vời như thế nào. Số lượng các mẫu xe trong  Nitro Nation đều thuộc hàng đỉnh cao và dĩ nhiên đối với một trò chơi đua xe, bạn sẽ có thói quen thách thức các đối thủ khác và chăm sóc chiếc xe của mình như những đứa con tinh thần.
game đua xe kết hợp thể loại mmo siêu dị 3
game đua xe kết hợp thể loại mmo siêu dị 4
game đua xe kết hợp thể loại mmo siêu dị 5
Nitro Nation là sản phẩm của nhóm thiết kế dàỳ dạn kinh nghiệm mà các bạn nếu để ý có thể biết tới siêu phẩm  Drag Racing đình đám.. Được biết phiên bản đầy đủ của Nitro Nation sẽ được ra mắt vào tháng 10 tới đây. Trước mắt, các bạn hãy trải nghiệm với bản Beta nhé, chúc các bạn thành công.
Link https://play.google.com/store/apps/details?id=com.creativemobile.n2o