Game gMO Kết Giới ra mắt game thủ Việt

  • 8
Theo thông tin chính thức được đăng tải trên trang chủ của gMOKết giới, vào lúc 11h sáng nay 25 tháng 10, tựa game mobile online Kết Giới đã chính thức khai mở close beta. Đây là tựa game được kết hợp sản xuất bởi NPH Sgame với NetDragon Websoft. Theo đó, Sgame muốn cung cấp những sản phẩm game mobile ấn tượng nhất trên thị trường thế giới.
game gmo kết giới ra mắt game thủ việt 1
Như vậy, sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng game thủ đã được tận mắt trải nghiệm những hình ảnh ấn tượng từ gMO Kết Giới. Cũng theo thông tin được chia sẻ trên MXH Facebook, Kết Giới đã thu hút được đông đảo game thủ trên toàn thế giới tham gia trải nghiệm bởi các phần chơi trong tựa game được dàn dựng phong cách gameplay vô cùng độc đáo kết hợp với công nghệ đồ họa đặc sắc.
game gmo kết giới ra mắt game thủ việt 2
game gmo kết giới ra mắt game thủ việt 3
Về tính năng cơ bản, Kết Giới cũng tuân thủ theo những nguyên tắc mà một tựa game online cần có, với sự đa dạng của hệ thống nhân vật, các tính năng thuộc tính nhân vật được xây dựng theo cơ chế của những game online truyền thống, hay cơ chế chiến đấu với các Boss. Tuy nhiên điểm đặc biệt của Kết Giới nổi bật ở chỗ người chơi hoàn toàn có thể xây dựng các nhân vật theo phong cách, và thuộc tính riêng rẽ. Bên cạnh đó, nội dung của Game cũng khá sâu và phong phú với nhiều chức năng và nhiệm vụ thay đổi liên tục. Do vậy game thủ hoàn toàn sẽ bị thuyết phục bởi các màn chơi trong gMO Kết Giới.
game gmo kết giới ra mắt game thủ việt 4
game gmo kết giới ra mắt game thủ việt 5
Với hệ thống nhân vật được xây dựng theo các dòng tướng khác nhau như Dũng sĩ, Hiệp sĩ và thuật sĩ, các dòng tướng này đều có những thuộc tính khác nhau, có thể hỗ trợ nhau hoặc cạnh tranh nhau tạo nên tính cân bằng trong game.
game gmo kết giới ra mắt game thủ việt 6
game gmo kết giới ra mắt game thủ việt 7
game gmo kết giới ra mắt game thủ việt 8
Ngoài ra, nhân dịp ra mắt bản Close Beta của Kết Giới, NPH đã gửi tới những gamer đầu tiên một số Giftcode, thông tin này được chia trẻ trên trang chủ của gMO Kết Giới.
Phiên bản Close Beta của Kết Giới được phát hành trên nền tảng iOS, còn phiên bản Android sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.
Trang chủ: http://kg.sgen.vn/teaser/