Game Loạn Thế Truyền Kỳ mở cửa tại Việt Nam ngày 26/10

  • 7
Theo thông tin chúng tôi mới nhận, webgame chiến thuật mới mang tên “Loạn Thế Truyền Kỳ” sẽ chính thức được ra mắt tại: http://loanthe.com.vn vào ngày 26/10/2012 tới đây. Trước đó, các thông tin về game này vẫn chưa được công bố trên bất kì phương tiện truyền thông nào. Do đó, việc thông báo ra mắt của Loạn Thế Truyền Kỳ không khỏi gây nhiều bất ngờ trong cộng đồng game thủ. game loạn thế truyền kỳ mở cửa tại việt nam ngày 26/10 1Một góc cảnh trí trong Loạn Thế. Loạn Thế Truyền Kỳ là webgame chiến thuật lấy bối cảnh Tam Quốc tương tự như Ngọa Long, Tam Quốc Truyền Kỳ,… Ấn tượng của game này khác với các loại game chiến thuật trên thị trường hiện nay là người chơi sẽ thoát khỏi mô hình “thu thập tài nguyên, xây nhà” nhàm chán, game loại bỏ tối đa các yếu tố về kinh tế mà chỉ tập trung vào sách lược chiến đấu. Ngoài ra, game còn sở hữu các tính năng hoàn toàn khác biệt khiến Loạn Thế Truyền Kỳ trở thành sản phẩm độc đáo ở thể loại chiến thuật. game loạn thế truyền kỳ mở cửa tại việt nam ngày 26/10 2Hình ảnh trong Loạn Thế cũng mượt mà không kém các game chiến thuật khác.
Như tính năng Phong Vương, hệ thống sẽ căn cứ vào bảng xếp hạng Danh Vọng Quốc Gia để tiến hành bầu cử cho vị trí Quốc Vương. Mỗi Quốc Vương sẽ có nhiệm kì nhất định. Trong nhiệm kì của mình, Quốc Vương có quyền sắc phong hoặc bãi bỏ tước vị Công, Hầu, Bá của người chơi khác. Quốc Vương và những game thủ có tước vị sẽ nhận được gia tăng công phòng và các lợi ích khác. game loạn thế truyền kỳ mở cửa tại việt nam ngày 26/10 3Thủy chiến cùng Loạn Thế.
Hoặc tính năng Liên Minh Quốc Gia cho phép 02 nước yếu hơn được liên minh với nhau để tấn công nước còn lại. Trong thời gian liên minh, game thủ ở hai nước có thể cùng nhau tham gia vào các hoạt động sản xuất và chiến đấu chung mà không bị phân biệt.
Song song với việc ra mặt Loạn Thế Truyền Kỳ, từ ngày 26/10/2012 đến ngày 31/10/2012, trang chủ trò chơi sẽ tổ chức sự kiện mang tên “Bát Phương Cống Bảo” dành cho tất cả các tài khoản đăng ký tham gia vào Loạn Thế Truyền Kỳ. Theo đó, khi hoàn thành các yêu cầu trong game như: tiêu thụ quân công, tiến hành chinh chiến… người chơi sẽ nhận được túi vật phẩm Lễ Bao. Sử dụng Lễ Bao, game thủ sẽ nhận được Vàng, Bạc, Quân Công, Lệnh Mãnh Tiến, Quân Lệnh và Danh Vọng. game loạn thế truyền kỳ mở cửa tại việt nam ngày 26/10 4Thế lực của Đổng Trác.
Có thể thấy rằng, mặc dù ra đời sau nhưng với những tính năng hấp dẫn kể trên, Loạn Thế Truyền Kỳ hứa hẹn đem lại những trải nghiệm thú vị ở thể loại webgame chiến thuật.  

Trang chủ: http://loanthe.com.vn
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/pages/edit/?id=296916377076786&sk=basic
Fanpage Zing Me: http://me.zing.vn/u/game.loanthe