Game mobile online càng ngày càng thu hút game thủ

  • 2
Khi so sánh với thị trường quốc tế, game mobile online (gMO) đã xuất hiện đầy đủ các thể loại game khác nhau không hề kém cạnh so với các sản phẩm trên PC hay trình duyệt web. Nhờ những ưu điểm sẵn có: thao tác đơn giản, dễ chơi, dễ kết nối, phù hợp với giới trẻ, thích ứng tốt với công nghệ mà lượng người chơi gMO liên tục tăng một cách chóng mặt trong 2 năm trở lại đây. 
Game nhập vai kiếm hiệp
Đây chính là thể loại được ưa chuộng và đông người chơi nhật hiện nay, riêng trên mobile số lượng các sản phẩm của game kiếm hiệp được tính theo từng tuần một chứ không phải hàng tháng hay hàng quý nữa. 
game mobile online càng ngày càng thu hút game thủ 1

Một trong những tựa gMO đình đám và có “thâm niên” có thể kể đến Túy Giang Hồ, đây là trò chơi trực tuyến trên mobile có cốt truyện kiếm hiệp hấp dẫn và gần gũi. Không chỉ  thu hút từ cốt truyện, tựa game này còn sở hữu rất nhiều tính năng khác nhau. Từ đặc trưng của dòng võ hiệp như: mật tịch, thú cưỡi, cường hóa trang bị, kinh mạch, nhiệm vụ đa dạng…. đến những tính năng mà chỉ có ở Túy Giang Hồ: lương bổng hỗ trợ người chơi “nghèo”, “ngũ khí triều nguyên” tăng sức mạnh người chơi… Ngoài ra, sản phẩm mang tính đặc trưng này của NPH MCCorp còn sở hữu rất nhiều hoạt động hay và bổ ích dành cho người chơi.
Với tất cả những ưu thế trên, không quá lạ khi NPH Túy Giang Hồ tiếp tục ra mắt những server mới nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn tới từ người hâm mộ. Vào đúng 10h10’ ngày 14/10, tin vui dành cho game thủ khi MCCorp chính thức khai mở server mang tên Hỏa Kiếm. Cũng nhân dịp này, Túy Giang Hồ mở chuỗi sự kiện khai mở server Hỏa Kiếm với rất nhiều phần thưởng giá trị trong các event đua top. 
game mobile online càng ngày càng thu hút game thủ 2

Ngoài Túy Giang Hồ, một tựa gMO nhập vai kiếm hiệp “hot” khác là MKiếm Thế cũng update phiên bản mới “Phong Hỏa Liên Thành” với rất nhiều tính năng mới độc đáo. Ngoài đồ họa cực chất với danh xưng “siêu phẩm đồ họa”, MKiếm Thế còn giúp người chơi ngày càng có nhiều trải nghiệm sống động trong thế giới kiếm hiệp mobile. 
game mobile online càng ngày càng thu hút game thủ 3

Game chiến thuật cốt truyện Tam Quốc
Phải nói là thể loại game này trên mobile luôn luôn là một lợi thế, với thao tác chơi đơn giản, không quá lệ thuộc vào thời gian và kiểu chơi giải trí, thư giãn rất tốt cho dân văn phòng cũng như học sinh sinh viên. Tuy số lượng dòng game này trên mobile không thể so sánh được với gMO nhập vai kiếm hiệp nhưng nó vẫn sở hữu một cộng đồng game thủ đông cả về chất lẫn lượng.
game mobile online càng ngày càng thu hút game thủ 4

Khi nhắc đến một trong những gMO đầu tiên mang thể loại này đến cộng đồng mobile Việt, đó chính là Tào Tháo Truyện (3T) .Tính đến nay, tựa game chiến thuật này đang sở hữu số lượng server nhiều nhất với 15 máy chủ. Chắc chắn sẽ có những câu hỏi tại sao, sản phẩm này có thể thu hút đông đảo người chơi như vậy. Tào Tháo Truyện chính là game mobile chiến thuật có cộng đồng lớn nhất hiện nay.
game mobile online càng ngày càng thu hút game thủ 5

Vẫn với những tính năng đặc trưng của dòng game chiến thuật, game thủ Tào Tháo Truyện sẽ được trải nghiệm trong vai trò một vị thành chủ có quyền lực và sức mạnh. Họ sẽ phải lựa chọn những hướng phát triển khác nhau, có thể là xây dựng thành trì trở nên vững chắc, hay là phát triển quân đội để đánh chiếm các mỏ tài nguyên của “giặc khăn vàng”, hoặc là tập hợp mọi người phát triển quốc gia riêng. Cũng như các game chiến thuật khác tại nước ta, Tào Tháo Truyện có rất nhiều hoạt động trong 24h nhưng quan trọng nhất vẫn là hệ thống công thành với sự tham gia của đông đảo game thủ nhất. 
game mobile online càng ngày càng thu hút game thủ 6

Tiếp tục tạo nên những vùng đất mới để game thủ có cơ hội thể hiện tài năng cũng như trí tuệ của mình, vào 10h10' ngày 14/10 này, Tào Tháo Truyện sẽ  khai mở server thứ 16 - Nguyệt Ánh. Đây hứa hẹn sẽ là nơi để người chơi tiếp tục giấc mộng thống nhất thiên hạ của mình. Kèm theo việc ra mắt server Nguyệt Ánh, Tào Tháo Truyện cũng tổ chức event cực kỳ hấp dẫn, với rất nhiều sự kiện lớn từ đua top đến khuyến mãi nạp thẻ…vv
Tìm hiểu thêm thông tin: 
Túy Giang Hồtại đâyM Kiếm Thếtại đâyTào Tháo Truyệntại đây