Game siêu bom tấn Dauntless hé lộ đoạn gameplay đầu tiên

  • 0

Hồi đầu tháng 12 này, tựa game online siêu bom tấn Dauntless đã được giới thiệu trên toàn thế giới. Với việc được phát triển bởi Phoenix Labs, một studio độc lập quy tụ toàn những 'siêu nhân' lão làng trong việc phát triển game thì trò chơi đang được nhiều người kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt toàn cầu khi ra mắt.

Mới đây thì đoạn video gameplay đầu tiên của Dauntless đã được hé lộ với màn đánh đấm mang đậm chất hành động. Tuy nhiên, đối thủ chỉ là một con quái lớn có AI chưa cao nên chúng ta mới chỉ thấy được một phần nhỏ các đòn combo, né tránh từ nhân vật mà thôi.

game siêu bom tấn dauntless hé lộ đoạn gameplay đầu tiên

Dauntless - Pre-Alpha Combat Footage.

Thêm một chút về Dauntless, đây là game online thuộc thể loại nhập vai hành động có lối đánh co-op ấn tượng với bối cảnh thế giới ảo tưởng trong tương lai. Game thủ sẽ vào vai những "Slayers" với mục đích bảo vệ loài người khỏi kẻ đi săn Behemoth.

Thế giới trong Dauntless được xây dựng một cách khá 'đổ nát' sau khi trái đất gặp thảm hoạ tự nhiên khiến cho các lục địa bị tách rời và tạo ra cả loạt những vùng đất huyền bí chưa được khám phá, tồn tại như những đảo lớn giữa đại dương.

game siêu bom tấn dauntless hé lộ đoạn gameplay đầu tiên

Về phần kẻ địch chính Behemoth, chúng là những chủng loài mới xuất hiện và chiếm lĩnh những vùng đất không có con người với sức mạnh vướt trội, có khả năng phá hoại kinh khủng. Các slayer sẽ phải tiêu diệt toàn bộ bọn quái vật này trước khi chúng kịp lớn mạnh, đồng thời khai phá lại các vùng đất cho con người sinh sống.

Trong Dauntless, các Slayer có thể thực hiện cuộc phiêu lưu của mình qua những vùng đất xa xôi một mình hoặc tạo tổ đội khoảng 4 người cùng đi chiến đấu với lũ Behemoth. Sự lựa chọn trên sẽ đem tới thử thách cũng như phần thưởng khác nhau. Game thủ sẽ phải tìm cách vừa tồn tại trong khu rừng hoang dã vừa chống lại kẻ thù và thu thập các loại tài nguyên để nâng cấp vũ khí, giáp trụ khi trở về.

game siêu bom tấn dauntless hé lộ đoạn gameplay đầu tiên

Theo dự kiến trò chơi sẽ được phát hành miễn phí giờ chơi trên nền tảng PC vào năm 2017 tới. Theo dõi kỹ hơn các thông tin cập nhật về Dauntless tại trang chủ: Dauntless - Lộ diện game online bom tấn đang được toàn "siêu nhân ngành game thế giới" thai nghén