Game thủ Đột Kích bị hotgirl “tập kích” bất ngờ

  • 66
Đứng trước “làn sóng” game FPS trên thị trường như Peta City hay Avatar Star,… chế độ CF Moba trong bản cập nhật Pháo Đài Tuyết đã chứng tỏ được sức hấp dẫn mãnh liệt của riêng mình đối với làng game Việt khi lượng người chơi trong game tăng mạnh sau cập nhật.
game thủ Đột kích bị hotgirl “tập kích” bất ngờ 1

game thủ Đột kích bị hotgirl “tập kích” bất ngờ 2
Chế độ CF Moba ngập tràn trong ngày đầu ra mắt
Có được thành công này, không chỉ nói đến nội dung game hấp dẫn – mà còn là sự nỗ lực chống hack từ cộng đồng và nhà phát hành. Bên cạnh đó, NPH VTC Game đang đẩy mạnh các sự kiện tri ân dành cho cộng đồng Đột Kích. Một lượng lớn Giftcode với những phần quà hấp dẫn như M4A1 Tiger, DE Tiger hay Machette đã được dành tặng cho những game thủ gắn bó với Đột Kích tại 9 tỉnh, thành trên cả nước.
game thủ Đột kích bị hotgirl “tập kích” bất ngờ 3
Đột Kích Game center mang tới hàng loạt phần quà hấp dẫn
Hà Nội là điểm “nổ súng” đầu tiên của chiến dịch Đột Kích Game Center, những game thủ tại 7 quận nội thành Hà Nội đã được nhà phát hành VTC Game trao tận tay những giftcode giá trị cho phiên bản mới.
game thủ Đột kích bị hotgirl “tập kích” bất ngờ 4
Rất nhiều xạ thủ bất ngờ với những phần quà của NPH
Tại mỗi điểm mà Đột Kích Game Center đến, các game thủ đều có những phản ứng riêng khác nhau. Nhìn chung cộng đồng cảm thấy phấn khởi với chế độ chơi CF Moba và sự quan tâm sát sao của NPH VTC Game trước vấn nạn hack. Thành viên we.kute.01 vui mừng chia sẻ: “Ủng hộ chống hack, tụi này lộng hành lâu ngày quá rồi”.
game thủ Đột kích bị hotgirl “tập kích” bất ngờ 5
Rất nhiều thắc mắc – tâm tư tình cảm của người chơi được gửi đến nhà phát hành

Dù là những game thủ gạo cội của Đột Kích hay những tân binh của “Pháo đài tuyết” lần này – ai cũng có những quan tâm riêng của mình dành cho Đột Kích. Sắp tới đây, Đột Kích Game Center sẽ tiếp tục hành trình đến 8 tỉnh, thành còn lại ở Việt Nam, đây cũng là dịp tri ân dành cho cộng đồng Đột Kích trước thềm Giáng Sinh 2013.
game thủ Đột kích bị hotgirl “tập kích” bất ngờ 6
Sẽ còn nhiều hơn những hình ảnh này ở khắp nơi trên toàn quốc
Đặc biệt cuối tuần này, tức ngày 08/12/2013 Đột Kích sẽ tổ chức một giải đấu với quy mô toàn quốc dành cho các game thủ tranh tài với chế độ CF Moba. Giải đấu sẽ đồng loạt diễn ra tại 9 tỉnh, thành trên cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ, Buôn Ma Thuật và Hồ Chí Minh. Thời gian bắt đầu từ 8h00, các game thủ có thể đăng ký trực tiếp tại mỗi địa điểm thi đấu. Chi tiết xem tại: http://cf.vtcgame.vn.
Một số hình ảnh của chiến dịch Đột Kích Game Center:
game thủ Đột kích bị hotgirl “tập kích” bất ngờ 7

game thủ Đột kích bị hotgirl “tập kích” bất ngờ 8

game thủ Đột kích bị hotgirl “tập kích” bất ngờ 9

game thủ Đột kích bị hotgirl “tập kích” bất ngờ 10