Game thủ Việt được "lợi lộc" gì qua GameK Star 2013

  • 2
Sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua những tích cực mà GameK Star2013 mang lại: Một sân chơi cộng đồng game hào hứng và sôi động
Chắc rằng không ít chúng ta đã chờ đợi một sân chơi như GameK Star2013 mang lại. Đây là sự kiện lớn nhất trong năm được tổ chức dành cho các NPH và các Game Online trong nước. Chính vì đây là cuộc đua của các sản phẩm trong làng game Việt của những NPH hàng đầu nên sự kiện càng trở lên nóng bỏng. Được hòa mình cùng dòng chảy của GameK Star 2013, các game thủ đang được tham gia 1 sân chơi hào hứng và sôi động. Nhìn một cách tổng quan, chính những đóng góp của các bạn chính cũng chính là động  lực thúc đẩy cho sự kiện gây được tiếng vang.
game thủ việt được
Một sân chơi sôi động và hào hứng dành cho game thủ thông qua GameK Star 2013
Cổ vũ và bình chọn cho tựa game, NPH yêu thích 
Có lẽ đây là dịp tốt nhất để các bạn thể hiện tình cảm đặc biệt của mình cho NPH và game mà mình yêu thích. Đối với mỗi NPH mà nói, chính những lá phiếu bình chọn của game thủ chính là những tấm huy chương vàng trong lòng họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ cảm xúc riêng qua những dòng viết bằng cách để lại bình luận trong các bài viết của GameK Star 2013.
game thủ việt được
Thể hiện tình cảm của bạn đang giúp NPH thành công hơn trong làng Game Việt
Giao lưu với những con người cùng chung niềm đam mê, sở thích 
Tình cảm của người chơi dành cho các NPH và tựa game yêu thích của mình rất đa dạng và khác nhau. Đôi khi yêu thích NPH này nhưng lại có những cái nhìn tiêu cực và NPH khác. Đây cũng chính là lí do không ít cuộc thảo luận, tranh luận từ những ý kiến trái chiều. Ít nhất game thủ không phải một mình bênh vực cho chính kiến của bản thân, sẽ có những "đồng chí" sẵn sàng ủng hộ ý kiến đó khi cùng chung suy nghĩ. Vậy là thật dễ dàng khi được giao lưu kết bạn với những con người có chung sở thích và niềm đam mê. Chính sự liên kết mạnh mẽ giữa các game thủ sẽ tạo thêm động lực thúc đấy NPH tiến xa hơn trong cuộc đua này.
game thủ việt được Chung niềm đam mê sẽ đưa game thủ dễ dàng đến gần nhau hơn
Thể hiện tài năng "Gia Cát Dự" để đến gần hơn với các giải thưởng có giá trị 
game thủ việt được
Phần thưởng in-game hoành tráng
Để các game thủ tham gia bình chọn cho mình, tất nhiên các NPH sẽ có những cách kêu gọi khác nhau. GameK Star 2013 đang "gián tiếp" giúp game thủ có được những phần quà in-game từ phía NPH. Ngoài ra, gamer thông qua sự kiện sẽ thể hiện được tài năng “Gia Cát Dự” của bản thân. Như đã nói ở trên, đây là một sân chơi dành cho toàn thể game thủ nhưng đặc biệt nhất đây là sân chơi “có thưởng - vô phạt”. Gamer sẽ được thoải mái nói lên những nhận định, suy nghĩ riêng của mình. Chính những suy đoán của bạn chính là chiếc cầu nối đưa bạn đến gần hơn những phần thưởng có giá trị mà GameK Star 2013 đem lại.
game thủ việt được
Tài suy đoán chính là cầu nối đưa bạn với chú “dế iu” này
game thủ việt được
... và cả bàn phím cơ Cooler Master Quickfire XT

"Đãi cát tìm vàng" với làng game trong nước 
Như đã thống kê, từ tháng 6/2012 trở lại đây làng game Việt đã chào đón hơn 150 game online đủ các thể loại. Đứng giữa "một rừng lựa chọn" như vậy chắc hẳn gamer rất khó có thể kiếm được cho mình một vài tựa game để gắn bó lâu dài. GameK Star 2013 sẽ mang lại cho cộng đồng game thủ những thông tin hữu ích nhất về các Game Online Việt. Điều "lợi lộc nhất" là qua sự kiện này chúng ta sẽ tìm ra câu trả lời mà bấy lâu nay vẫn chưa có đáp án, có thể tìm chọn cho mình một vài tựa game yêu thích để trải nghiệm hoặc gắn bó lâu dài trong một rừng game ra mắt năm vừa qua.
game thủ việt được
Có quá nhiều lựa chọn đối với các game thủ vào thời điểm này
Mỗi người sẽ có những nhìn nhận khác nhau từ những lợi ích mà GameK Star 2013 đang mang lại, nhưng dù thế nào thì sự kiện đã đem tới một sân chơi để tất cả cùng hào hứng, bình chọn và tranh luận sôi nổi sau những giờ phút đắm chìm trong thế giới ảo. Chắc chắn rằng cùng với GameK Star 2013, các game thủ sẽ có thêm nhiều chiến hữu hơn. 
Sự kiện GameK Star 2013 vẫn, đã và đang diễn ra đầy hào hứng và sôi nổi. Cuộc đua sẽ vẫn diễn ra đến hết ngày 4/1/2014 cùng với nhiều cuộc đua tranh, những màn rượt đuổi gay cấn và hứa hẹn sẽ có không ít những bất ngờ tiếp theo. Cơ hội hiện vẫn đang chia đều cho tất cả các tựa game cũng như các NPH, còn phần thưởng là cơ hội của tất cả các game thủ chúng ta! Các bạn hãy nhanh tay bình chọn cho NPH và những Game yêu thích của mình ngay bây giờ để thể hiện tình cảm, sự yêu mến cùng với cơ hội sở hữu những giải thưởng rất có giá trị.
Bạn đọc GameK có thể bình chọn và theo dõi diễn biến của sự kiện theo hướng dẫn:
Theo dõi diễn biến của sự kiện tại đâyHướng dẫn bình chọn các bạn có thể xem tại đây
Bình chọn cho tựa game mà bạn yêu thích tại đâyBình chọn cho Nhà phát hành mà bạn yêu thích tại đây