Game thủ Việt Nam trổ tài vẽ tranh Liên Minh Huyền Thoại

  • 51
Bên cạnh việc sở hữu số lượng người chơi đông đảo trên toàn thế giới, Liên Minh Huyền Thoạicòn luôn đón nhận hàng nghìn tác phẩm sáng tạo (như tranh vẽ, cosplay, đồ tự làm…) mỗi ngày của các game thủ. Đó là những tác phẩm về vị tướng mà họ yêu thích, gắn bó mỗi ngày trong các trận đấu.
Chính bởi mỗi vị tướng đều có một số phận, đặc điểm, tính cách tạo hình riêng biệt nên đây chính là kho cảm hứng bất tận của các game thủ. Tại Việt Nam, mới đây Liên Minh Huyền Thoại đã khai trương Góc Sáng Tạo và đón nhận hàng trăm tác phẩm của các game thủ. Chúng ta hãy cùng ngó qua nhé:
game thủ việt nam trổ tài vẽ tranh liên minh huyền thoại 1Tranh vẽ tướng Diana của một nữ game thủ có nick name là DaXoa. Tác phẩm sử dụng bàn vẽ wacom và mất 8 tiếng để hoàn thành.
game thủ việt nam trổ tài vẽ tranh liên minh huyền thoại 2Tác phẩm của bạn Zodiac II, có chủ đề là “Funny team” – một đội hình bao gồm các vị tướng mà bạn ý yêu thích: Volibear, Caitlyn, Fiddlesticks, Lulu và Lissandra.
game thủ việt nam trổ tài vẽ tranh liên minh huyền thoại 3Một bức vẽ mang phong cách chibi của nữ game thủ có nick name là Marbee, hiện đang là du học sinh tại Phần Lan. 
Được biết đây là bức tranh bạn ý dành tặng cho cả bạn bè hay chơi cùng mình.
game thủ việt nam trổ tài vẽ tranh liên minh huyền thoại 4Tranh vẽ tay tướng Vi của game thủ Dependent mới chỉ sinh năm 1997 thôi đó nhé!
game thủ việt nam trổ tài vẽ tranh liên minh huyền thoại 5Tác phẩm lấy ý tưởng từ cặp đôi được yêu thích ở đường dưới: Ezreal và Sona, bạn Lighting Dark đã thể hiện được nét vẽ tinh nghịch của mình.
game thủ việt nam trổ tài vẽ tranh liên minh huyền thoại 6Ảnh của bộ đôi Wukong và Ahri theo phong cách chibi của bạn Mrqphantom. 
Chắc hẳn mọi người đều nhớ chuyện tình của hai nhân vật này qua bộ phim hoạt hình “LalaDemacia”.
game thủ việt nam trổ tài vẽ tranh liên minh huyền thoại 7Tranh vẽ Brand của game thủ Grand (hai cái tên giống nhau quá – chắc vì hâm mộ chăng?).
game thủ việt nam trổ tài vẽ tranh liên minh huyền thoại 8Ảnh vẽ Ezreal Tiền Đạo trên giấy vở - Cái này chắc không chạy đi đâu được là Việt Nam rồi nhỉ?
game thủ việt nam trổ tài vẽ tranh liên minh huyền thoại 9Tiếp tục là một tác phẩm khác về Diana do bạn Eric Nguyen, hiện đang mới tập chơi và đang theo đuổi ngành đồ họa.
game thủ việt nam trổ tài vẽ tranh liên minh huyền thoại 10Một tác phẩm vừa gần gũi và đậm chất Việt Nam: Jarvan Đệ Tứ mang trang phục và cầm lá cờ.