Gangplank sắp bị xóa sổ vĩnh viễn khỏi Liên Minh Huyền Thoại?

  • 1

Xóa sổ một vị tướng Liên Minh Huyền Thoại là một việc chưa từng xảy ra trong quá khứ bởi điều này sẽ tạo một làn sóng phản đối vô cùng dữ dội từ cộng đồng mạng, đồng thời tự tay phá hủy công sức bao năm phát triển của mình. Tuy nhiên, Riot đang hé lộ những thông tin xóa bỏ Gangplank khỏi tất cả máy chủ Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới sau khi anh chàng này chết trong cốt truyện BilgeWater.

http://i.imgur.com/nqpgq82.jpg

Trải qua thời gian, Riot đã đem đến Liên Minh Huyền Thoại một tựa game ăn khách nhất trên toàn thế giới, hoàn thiện về đồ họa, hình ảnh, lối chơi, nhân vật,… phù hợp với tất cả các lứa tuổi game thủ.

Đáng tiếc, khi bạn đăng nhập vào Client Liên Minh Huyền Thoại ở các máy chủ cập nhật thông tin nhanh nhất như châu Âu và Bắc Mĩ, bạn sẽ nhận được thông tin thông báo: “Gangplank bị vô hiệu hóa trong tất cả các hàng đợi, nguyên nhân từ anh chàng đã chết trong cốt truyện hồi 3”.

picture 1

Nguyên nhân là đây, Gangplank đã chết trong cốt truyện.

Đây là một thông tin gây sốc cho game thủ trên toàn thế giới bởi Gangplank dù không mạnh trên đấu trường chuyên nghiệp nhưng anh sở hữu lối chơi hấp dẫn, một chút công kết hợp với khả năng khéo léo nên không ít người chơi là fan Gangplank. Riot nhanh chân khuyên các game thủ bình tĩnh, tránh thổi phồng vấn đề để gây hoang mang cộng đồng. Tuy nhiên, ngay cả bản thân chúng tôi cũng rất tiếc bởi đây là một vị tướng hay và nghệ thuật trong Liên Minh Huyền Thoại.

Việc “Khai tử” một vị tướng Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn chưa xảy ra bao giờ trong quá khứ. Khi úp mở sự việc vừa rồi, phần lớn game thủ tự hỏi rằng: “Liệu tướng và trang phục sẽ được hoàn lại như thế nào?” Rất tiếc, mọi thứ không được nhà phát hành Riot hoàn lại nhưng họ hứa sẽ trả lại một phần nào đó giá trị cho game thủ trên toàn thế giới.

gangplank-all-skin-league-of-legends-hd-wallpaper-1920x1080.jpg

Skin sẽ không được trả lại!!!

Như vậy, một phần nào đó câu chuyện: “Gangplank is Death” đã rất gần chúng ta. Riot đang cố gắng vô hiệu hóa vị tướng này trong các game đấu, xóa bỏ cốt truyện, những yếu tố liên quan ngay trong ngày hôm qua. Sau 6 năm hoàn thiện và phát triển, liệu đây có trở thành sự thật hay không?

http://i.ytimg.com/vi/djeelpxeycg/maxresdefault.jpg

Gangplank thời mùa 1.

Theo chúng tôi, các game thủ không nên quá lo lắng bởi nhà phát hành cũng không để thiệt thòi cho các bạn đâu! Chắc hẳn các bạn còn nhớ tới vị tướng Gangplank mới vừa ra mắt trong thời gian vừa qua không? Liệu có một cốt truyện theo xu hướng hồi sinh như trong truyện tranh hay là một lời nguyền, một liều thuốc nào đó đã níu giữ vị tướng này trên cõi đời. Ngoài ra, một phong cách mới Riot muốn gây bất ngờ cho game thủ như Gangplank Zombie chẳng hạn, các bạn cùng chờ đợi nhé.

Liên Minh Huyền Thoại: Gangplank chính thức được làm lại trên máy chủ thử nghiệm