Giải đáp thắc mắc của game thủ về GameK Star 2013

  • 2
Tính đến thời điểm này, GameK Star 2013 đã đi được quá nửa chặng đường của mình. Bên cạnh cuộc đua tranh sôi nổi, gay cấn của các NPH và các tựa game online trong nước, là sự nhiệt tình ủng hộ, bình chọn của cộng đồng game thủ. 
Không những thế, BTC GameK Star 2013 cũng đã nhận được những đóng góp, chia sẻ tình cảm và những thắc mắc xoay quanh sự kiện. Để các gamer của chúng ta hiểu rõ và sâu hơn về GameK Star 2013, chúng tôi đã tổng hợp những câu hỏi từ phía cộng đồng game thủ và giải đáp những thắc mắc đó ngay tại bài viết này.
giải đáp thắc mắc của game thủ về gamek star 2013 1
Không ít những thắc mắc của game thủ xoay quanh sự kiện
Sau đây là những giải đáp thắc mắc của game thủ về GameK Star 2013 với những câu hỏi thường thấy:
Tại sao có những game đang tồn tại trong thị trường Game Online Việt mà lại không có tên trên BXH của GameK Star 2013??
GameK Star 2013 là sự kiện dành cho tất cả các game và NPH trong làng game online Việt nhưng chỉ có những game online mới xuất hiện từ tháng 6/2012 đến hết tháng 11/2013 mới được tham gia vào sự kiện này. Bên cạnh đó, vì số lượng game online mới xuất hiện trong thời gian trên rất lớn nên BXH hiện nay của GameK Star 2013 đã chọn lọc ra hơn 70 tựa game tham gia sự kiện.
GameK Star 2013 ngoài bình chọn Game yêu thích nhất năm, còn có các hạng mục dành cho các thể loại game. Với game dành số lượt bình chọn cao nhất ở cả 2 hạng mục thì việc trao giải sẽ như thế nào?
Việc một tựa game đoạt giải ở nhiều hạng mục là điều hoàn toàn có thể. Với tựa game đạt thứ hạng cao nhất trong nhiều hạng mục thì sẽ giành tất cả các giải như bình thường. 
NPH và game yêu thích nhất sẽ được giải thưởng thế nào vậy?? Tò mò quá!!
Câu hỏi này sẽ được bí mật đến phút chót của sự kiện. Hãy đi cùng GameK Star 2013 đến phút cuối để có câu trả lời các bạn nhé!
Với các NPH và game có lượt bình chọn đứng thứ 2, thứ 3 và các thứ hạng khác có được giải gì không?
Với các NPH và game online mà nói, có được những lượt bình chọn thể hiện tình cảm từ cộng đồng game thủ là giải thưởng lớn riêng đối với họ rồi. Đây chính là món quà tinh thần vô giá cũng như động lực giúp NPH phát triển hơn trong tương lai.
Được phép tạo nhiều tài khoản để ủng hộ cho NPH và game mình yêu thích không??
Được phép. Nhưng tài khoản phải được đăng kí thông tin đầy đủ và xác nhận email. Nghiêm cấm sử dụng các phần mềm tạo email hàng loạt để đăng kí và bình chọn. Chúng tôi đã có biện pháp mạnh tay để cảnh cáo một số tựa game đã có hành vi gian lận để tăng lượt vote cho mình. Không chỉ thế, cơ hội dành giải thưởng có giá trị của sự kiện của game thủ sẽ tỉ lệ thuận với số tài khoản tham gia bình chọn.
giải đáp thắc mắc của game thủ về gamek star 2013 2
Sử dụng tài khoản gian lận sẽ bị cảnh cáo và vô tác dụng trong GameK Star 2013
Chuyên gia bình chọn có ảnh hưởng đến thứ hạng của NPH và Game được yêu thích do game thủ bình chọn không?
Đây là 2 giải khác nhau hoàn toàn vậy nên các game thủ cứ yên tâm mà bình chọn cho NPH và game yêu thích của mình. Độc giả và các game thủ có thể tham khảo thêm thông tin từ phía các chuyên gia về cuộc thi để đưa ra lựa chọn tốt nhất.
Giải thưởng cho game thủ có thể quy đổi thành tiền mặt không?
BTC sẽ trao giải cho game thủ may mắn là những phần quà có giá trị như iPhone 5C 16GB trị giá 12 triệu VNĐ và bàn phím cơ Cooler Master Quickfire XT trị giá 2 triệu VNĐ. Giải thưởng là hiện vật, không được quy đổi bằng tiền mặt.
giải đáp thắc mắc của game thủ về gamek star 2013 3
iPhone 5C 16GB - giải thưởng lớn nhất của sự kiện dành cho game thủ may mắn
giải đáp thắc mắc của game thủ về gamek star 2013 4
4 giải phụ, mỗi giải 1 bàn phím cơ Cooler Master Quickfire XT trị giá 2 triệu VNĐ

Một tài khoản có thể trúng nhiều giải thưởng không? 
Với mỗi tài khoản may mắn trúng 2 giải trở lên thì chỉ được chọn cho mình 1 phần quà từ sự kiện. Ví dụ như bạn có iPhone rồi mà thích chơi game với 1 bàn phím đẳng cấp game thủ - chúng tôi sẽ hoàn toàn có thể tạo điều kiện cho bạn.
Làm sao có thể biết mình có đoạt giải của sự kiện hay không?
Giải thưởng sẽ được Ban tổ chức lựa chọn ngẫu nhiên trong số các kết quả bình chọn chính xác ở từng hạng mục. Sau khi kết thúc bình chọn GameK Star 2013 trên website, ban tổ chức sẽ kiểm tra và tiến hành quay thưởng. Và tất nhiên, sẽ có thông báo đến với những game thủ may mắn ngay trên trang chủ GameK.vn.
Trên đây chỉ là một số những thắc mắc mà GameK Star 2013 đã nhận được từ lúc sự kiện diễn ra. Mọi thắc mắc của game thủ về sự kiện có thể đăng trong bình luận của bài viết này (ban tổ chức sẽ giải đáp sớm nhất có thể các thắc mắc chung của nhiều độc giả quan tâm đến sự kiện).
Thời gian bình chọn cho NPH và game được yêu thích nhất vẫn còn. Các bạn hãy nhanh tay bình chọn cho NPH và những Game yêu thích của mình ngay bây giờ để thể hiện tình cảm, sự yêu mến cùng với cơ hội sở hữu những giải thưởng rất có giá trị.
Bạn đọc GameK có thể bình chọn và theo dõi diễn biến của sự kiện theo hướng dẫn:
Theo dõi diễn biến của sự kiện tại đâyHướng dẫn bình chọn các bạn có thể xem tại đây
Bình chọn cho tựa game mà bạn yêu thích tại đâyBình chọn cho Nhà phát hành mà bạn yêu thích tại đây