Giới thiệu các nhân vật đặc sắc trong bom tấn siêu anh hùng Injustice 2 (phần 12): Aquaman

  • 0
giới thiệu các nhân vật đặc sắc trong bom tấn siêu anh hùng injustice 2 (phần 12): aquaman

Aquaman Injustice 2

Aquaman là nhân vật siêu anh hùng hư cấu xuất hiện trong truyện tranh của DC Comics. Nhân vật được tạo ra bởi Paul Norris và Mort Weisinger, xuất hiện lần đầu tiên trong More Fun Comics #73 (tháng 11 năm 1941).

Trong thời gian từ 1950 đến 1960, thời kỳ siêu anh hùng được biết đến với tên gọi Silver Age, anh là thành viên sáng lập của Justice League. Trong những năm 1990 của thời kỳ Modern Age, Aquaman trở nên quan trọng hơn nhiều so với các miêu tả trước đó, anh được miêu tả vai trò quan trọng là vua của Atlantis.

giới thiệu các nhân vật đặc sắc trong bom tấn siêu anh hùng injustice 2 (phần 12): aquaman

Ngoài việc có thể sống tốt dưới môi trường nước và điều khiển các sinh vật biển, Aquaman còn sở hữu một thứ vũ khí lợi hại khác chính là cánh tay ma thuật của mình. Cánh tay này có khả năng chữa bệnh và đặc biệt là có thể giết chết bất cứ ai chỉ bằng một cái chạm nhẹ (Aquaman sẽ hút hết nước trong cơ thể của đối phương). Tuy mạnh mẽ là vậy, Aquaman có một điểm yếu chí mạng là chỉ có thể phát huy hết năng lực của mình trong môi trường nước. Nếu ở trên cạn quá lâu, vị vua của Atlantis này sẽ yếu dần đi.

Được biết, Injustice 2 là trò chơi thuộc thể loại đối kháng được phát triển bởi NetherRealm Studios và phát hành bởi Warner Bros Entertainment. Game lấy đề tài về cuộc chiến của những siêu anh hùng, nơi mà chỉ có kẻ mạnh nhất mới là người chiến thắng. Song Song với phiên bản chính trên PlayStation 4 và Xbox One, game cũng sẽ được phát hành trên hai nền tảng di động là iOS và Android. Theo dự kiến, game sẽ được ra mắt trong tháng 5/2017.

Giới thiệu các nhân vật đặc sắc trong bom tấn siêu anh hùng Injustice 2 (phần 11): Firestorm