Giới trẻ mê khoe ảnh trên mạng xã hội

  • 4

Một trong những hoạt động được các bạn trẻ ưa thích nhất trên mạng xã hội nói chung và Facebook nói riêng là chụp ảnh về mọi hoạt động trong cuộc sống của mình và đăng lên để bạn bè có thể tham gia chia sẻ, bình luận.


giới trẻ mê khoe ảnh trên mạng xã hội 1  

Trong vài năm trở lại đây, mạng xã hội nói chung và Facebook nói riêng đã trở thành một hiện tượng xã hội, chiếm một phần quan trọng trong đời sống tinh thần của giới trẻ Việt Nam. Mục đích, mức độ và cách thức tham gia của mỗi người khi tham gia mạng xã hội có khác nhau, nhưng đều có điểm chung là giới trẻ đã phần nào xem mạng xã hội như một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Sự ra đời và phát triển của mạng xã hội là một bước tiến bộ lớn trong đời sống, giao tiếp của loài người. Tại Việt Nam, mạng xã hội tuy mới ra đời nhưng đã phát triển nhanh chóng và mang lại nhiều tiện ích cho xã hội.


giới trẻ mê khoe ảnh trên mạng xã hội 2  

Gần đây, trên thị trường xuất hiện chiếc smartphone Lenovo Vibe X có thể hỗ trợ tốt cho nhu cầu đăng hình nhờ cặp đôi camera “khủng” với camera sau lên tới 13 “chấm” trong khi camera trước có độ phân giải lên tới 5 “chấm”. Nhờ đó, những bức hình “tự sướng” có chất lượng cao hơn hẳn với độ sắc nét, chi tiết vượt trội so với hầu hết các điện thoại khác hiện nay trên thị trường.


Bên cạnh đó, đây cũng chiếc smartphone tối ưu cho những tín đồ của mạng xã hội lớn nhất hành tinh khi được cài đặt sẵn ứng dụng Facebook từ khi xuất xưởng với một số tính năng cải tiến như hệ thông báo thông minh hơn cùng các màn hình chờ độc đáo.


Nếu yêu thích mạng xã hội, ưa thích việc chụp ảnh và đăng tải lên Facebook để chia sẻ cùng bạn bè, bạn rất nên thử qua Vibe X để khám phá thêm những tiện ích thú vị mà chiếc smartphone này mang lại.