Hà Lê bắn rap "thách đấu" Phạm Anh Khoa gây sốt giới game thủ

  • 0

Theo đoạn clip được rapper BigDaddy chia sẻ ngày 13/03, Hà Lê đã tức giận bỏ về giữa chừng sau màn tranh luận gay gắt với rocker Phạm Anh Khoa. Cộng đồng mạng rất ngạc nhiên, tò mò nguyên nhân khiến Hà Lê tức giận là do cả hai bất đồng quan điểm nghệ thuật hay chỉ vì những mâu thuẫn khi chơi game?

Ngay sau đó, Soobin Hoàng Sơn đã gia nhập “Hội những Hot Stars mê game” khi hé lộ đoạn tranh cãi giữa Hà Lê và Phạm Anh Khoa khác trên trang cá nhân. Theo Soobin, anh chính là người chứng kiến màn “huynh đệ tương tàn” đầy khốc liệt. Tuy nhiên, chàng ca sĩ “Đi để trở về” không thể làm gì hơn ngoài việc cố gắng ngăn cản và… cười trừ.

hà lê bắn rap

Đoạn clip “giải oan” Hà Lê được đăng tải trên Facebook cá nhân của Soobin Hoàng Sơn (xem clip tại đây)

Câu trả lời đã được “game thủ” Hà Lê tiết lộ khi tung lên trang cá nhân đoạn rap thách thức Phạm Anh Khoa tái đấu vào ngày 25/3 sắp tới. Hà Lê đang quyết tâm phục thù Phạm Anh Khoa vì bị chơi xấu trong đợt đá PES lần trước. Liệu lần này, rocker Phạm Anh Khoa sẽ thôi chơi khăm Hà Lê hay vẫn tiếp tục khiến “ông bạn” “nổi trận lôi đình” như đã từng? Đáp án sẽ được hé lộ trong vài ngày tới.

hà lê bắn rap hà lê bắn rap

Hà Lê mượn rap, thách thức tái đấu Phạm Anh Khoa

Hiện tại, rocker Phạm Anh Khoa đã chấp nhận lời thách đấu của Hà Lê. Cộng đồng mạng dự đoán rất có thể “rocker lắm chiêu” Phạm Anh Khoa sẽ tìm nhiều cách khác để chọc tức Hà Lê, không chỉ trong PES 2017 mà còn trong nhiều game khác. Hãy chờ đến ngày 25/3 tại sự kiện Sony M.A.G Show để chứng kiến cuộc đối đầu không “khoan nhượng” này.

hà lê bắn rap

Hà Lê, Phạm Anh Khoa, Big Daddy và Soobin Hoàng Sơn sẽ chính thức gia nhập vào cuộc chiến PES lớn nhất giới Showbiz vào 25/3 tới.

Sony M.A.G Show sẽ chính thức diễn ra từ 14:00 – 22:00, ngày 25/03/2017 tại Nhà Thi Đấu Quân Khu 7, Tp.HCM. Không chỉ có Hà Lê, Phạm Anh Khoa, Soobin Hoàng Sơn, Big Daddy mà nhiều ngôi sao giải trí khác, cùng các “Thánh Game” của Việt Nam cũng sẽ tham dự lễ hội này để cùng thỏa sức đắm chìm trong thế giới âm nhạc và game hấp dẫn.

hà lê bắn rap

Sự kiện Sony M.A.G Show được các tín đồ yêu âm nhạc và cộng đồng game thủ mong đợi

Để đăng ký vé mời chương trình cùng cơ hội trúng bộ đôi siêu chất PlayStation 4 và Xperia XZs, bạn có thể đăng ký qua 2 hình thức:

·Cách 1: Đăng ký tại http://bit.ly/SonyMAGShow-FB1

·Cách 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp SONY Email Tên và gửi đến 8088 (ví dụ Sony [email protected] Huong gửi 8088)

Chi tiết chương trình: http://www.sony.com.vn/microsite/SonyMAGShow/