Hà Lê hay Phạm Anh Khoa, bạn chọn về team nào?

  • 0

Chuyện Hà Lê và Phạm Anh Khoa tranh luận nảy lửa sau màn đá PES đã vô tình cho thấy những khía cạnh, những phong cách thú vị giữa các “mọt game”. Một bên là Hà Lê - đại diện cho những gamer quyết liệt, cương trực, nỗ lực hết mình để giành bàn thắng. Họ là tuýp game thủ nóng tính, chịu khó xông pha trong những trận game nảy lửa .Với họ, thế giới game là thánh đường và luôn có những nguyên tắc không thể phá vỡ. Nếu là đồng đội rapper Hà Lê, bạn sẽ vô cùng thích thú vì luôn được bảo vệ, giúp đỡ bởi cách chơi fair-play. Tuy nhiên, là đối thủ, bạn chắc chắn phải dè chừng bởi tinh thần hiếu chiến, “hooligan” của anh.

Trái ngược với Hà Lê, rocker Phạm Anh Khoa là tuýp người tìm đến game chỉ để giải trí, xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Với anh, game chỉ thật sự vui khi phá vỡ mọi nguyên tắc. Vì thế, Phạm Anh Khoa thường khiến đối thủ bực tức bởi những trò “chơi khăm” đầy ngẫu hứng. Điển hình như nguyên nhân của cuộc cãi vả vừa rồi do Phạm Anh Khoa đã vô tình “chơi xấu” Hà Lê trong một pha đá PES. Hậu quả, Phạm Anh Khoa đã phải hứng chịu cơn thịnh nộ, và đỉnh điểm là một bản rap thách đấu vo cùng gai góc của Hà Lê. Thế nhưng với tinh thần chơi game vui là chính, Phạm Anh Khoa vẫn vui vẻ nhận lời.

hà lê hay phạm anh khoa, bạn chọn về team nào?hà lê hay phạm anh khoa, bạn chọn về team nào?

Hà Lê “gửi lời thách đấu” bằng một bản rap chất lừ

hà lê hay phạm anh khoa, bạn chọn về team nào?

“Rocker lắm chiêu” Phạm Anh Khoa đã lập tức nhận lời ngay sau đó

Là game thủ, ắt hẳn ai cũng từng một lần được các trò chơi gợi truyền cảm hứng. Đồng thời, nhờ chung sở thích mà nhiều “tay game” đã xóa bỏ hiềm khích, tìm được những người bạn, người anh em thân thiết và có những giờ chơi game vui vẻ cùng nhau. Đó chính là tuýp game thủ thứ 3 – với họ khi chơi game, thắng thua không quan trọng, cũng không đơn thuần chỉ để cho vui mà còn vì những mục tiêu tình cảm.

Vậy bạn thuộc tuýp game thủ nào? Là team #HàLê hiếu thắng hay team #PhạmAnhKhoa với tinh thần vui là chính? Hay bạn chính là team thứ 3 với mục đích thắt chặt tình an hem khi bước vào thế giới game “vi diệu”? Tuy nhiên, dù thuộc team nào, đã là một game thủ chân chính, bạn chắc chắn không thể bỏ qua sự kiện Sony M.A.G Show ngày 25/3 tới đây. Trong sự kiện này, bạn không chỉ có dịp chứng kiến màn tái đấu gay cấn giữa Hà Lê và Phạm Anh Khoa mà còn có được thưởng thức những màn trình diễn sôi động, đầy cá tính của nhiều tên tuổi “chất chơi” như Soobin Hoàng Sơn, BigDaddy, Trọng Hiếu, Vũ Cát Tường,…

hà lê hay phạm anh khoa, bạn chọn về team nào?

8 nghệ sĩ sẽ tham gia biểu diễn tại Sony M.A.G Show

hà lê hay phạm anh khoa, bạn chọn về team nào?

Đăng ký tại Hà Lê bắn rap "thách đấu" Phạm Anh Khoa gây sốt giới game thủ