HLV Lee In Cheol CHÍNH THỨC rời Saigon Jokers về Hàn Quốc, dù rất thành công nhưng ông vẫn gửi lời xin lỗi fan hâm mộ Việt Nam

  • 0

Như các bạn đã biết, Saigon Jokers chính là nhà đương kim vô địch Liên Minh Huyền Thoạicủa Việt Nam trong suốt 1 năm vừa qua. Không chỉ có vậy, SAJ còn thống trị giải đấu khu vực với 2 chiếc cúp GPL Mùa Xuân và Mùa Hè 2016. Với đội hình không có nhiều ngôi sao, nhiều người cho rằng cốt lõi sức mạnh của đội tuyển này đến từ chính HLV người Hàn Quốc: Lee In Cheol.

hlv lee in cheol chÍnh thỨc rời saigon jokers về hàn quốc, dù rất thành công nhưng ông vẫn gửi lời xin lỗi fan hâm mộ việt nam

Với bàn tay nhào nặn của ông, những tuyển thủ không mấy nổi bật như Warzone, Row, Lovia tiến bộ chóng mặt. SAJ là một tập thể gắn kết và chính điều đó đã giúp họ thống trị Việt Nam trong thời gian rất dài. Tuy nhiên, cuộc vui nào cũng có lúc tàn. Mới đây, HLV Lee In Cheol chính thức tuyên bố mình sẽ kết thúc làm việc ở Việt Nam và trở về quê hương Hàn Quốc.

Ông đã có một bức thư gửi fan hâm mộ đất nước hình chữ S. Trong đó, HLV người Hàn tỏ ra vô cùng tiếc nuối và xin lỗi fan Việt Nam vì những thành tích bết bát của SAJ ở đấu trường quốc tế. Bức thư cụ thể như sau:

Gửi những người hâm mộ SAJ,

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn trong suốt khoảng thời gian 3 năm vừa qua. Tôi đã trở về Hàn Quốc sau khi kết thúc công việc tại Việt Nam.

Trong suốt khoảng thời gian gắn bó với đội, chúng tôi đã thống trị khu vực Đông Nam Á nhưng tuy nhiên lại không làm tốt khi bước ra giải đấu Thế giới, tôi rất xin lỗi về điều này.

Tôi cảm thấy may mắn khi có thể được làm việc với nhiều tuyển thủ trong suốt 3 năm vừa qua. Nhiều tuyển thủ đã gia nhập SAJ cùng nhau, và tôi cảm thấy rất vinh dự khi trở thành trung tâm của nền Thể Thao Điện Tử Việt Nam.

Bên cạnh đó, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các bạn vì đã giúp đỡ tôi trong suốt 3 năm tại Việt Nam. Nếu không có sự giúp đỡ của các bạn, tôi sẽ chẳng làm được gì hết cả.

Kể cả khi đã rời đi, tôi hy vọng nền Thể Thao Điện Tử tại Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công. Cảm ơn các bạn rất nhiều”

hlv lee in cheol chÍnh thỨc rời saigon jokers về hàn quốc, dù rất thành công nhưng ông vẫn gửi lời xin lỗi fan hâm mộ việt nam

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì về việc Garena đã tìm ra người kế cận cho vị trí của Thầy Lee. Ngay cả với bộ môn thể thao Vua như bóng đá, tìm được HLV người Việt có trình độ cao đã là rất khó. Huống chi đó là Liên Minh Huyền Thoại, nhìn quanh Việt Nam chúng ta không có một ai có đủ trình độ cũng như hiểu biết để dẫn dắt 1 đội tuyển thể thao điện tử.

Nhiều khả năng, Garena sẽ tiếp tục phải tìm kiếm những nhân tuyển ở Hàn Quốc hoặc lựa chọn đẩy HLV kỹ thuật của SAJ Heo Young Cheol (giống công việc của Poohmandu ở SKT T1) lên làm HLV chính thức. Dù gì đi chăng nữa, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến HLV Lee In Cheol với những đóng góp to lớn của ông đến với LMHT Việt Nam.

Đánh Rek'sai cướp Baron thành công, SofM và đồng đội CHÍNH THỨC hạ gục Royal Never Give Up ở Bán Kết NEST 2016