Hotgirl tựa thiên thần - Linh Ngọc Đàm bất ngờ bỏ LMHT đi thi Miss Đột Kích

  • 0

Miss Đột Kích 2017 là cuộc thi đang thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ bởi lâu lâu làng game mới có được một đấu trường nhan sắc – nơi tôn vinh những bóng hồng xinh đẹp, yêu kiều. Và sự kiện này càng được quan tâm hơn bao giờ hết khi mới đây NPH VTC Game mới tiết lộ một số hình ảnh của các cô gái dự thi thì trong đó không khó để nhận ra sự xuất hiện của hotgirl Linh Ngọc Đàm.

 hotgirl, nữ streamer linh ngọc Đàm

Hotgirl, nữ Streamer Linh Ngọc Đàm

Linh Ngọc Đàm xuất thân là một game thủ Liên minh huyền thoại, thường xuyên stream trên kênh cá nhân và từng thi đấu trong team nữ EpicG. Thời gian gần đây có vẻ như cô bạn này dự định chuyển sang stream cả những tựa game khác nữa. Chính vì vậy mà tần suất Linh Ngọc Đàm xuất hiện trên kênh stream của Đột Kích cũng dày hơn hẳn.

 linh ngọc Đàm được giới thiệu như một nữ streamer của Đột kích tv

Linh Ngọc Đàm được giới thiệu như một nữ streamer của Đột Kích TV

Thêm vào đó, mới đây người hâm mộ cô nàng hotgirl này được dịp bàn tán xôn xao khi Linh Ngọc Đàm xuất hiện trong danh sách hơn 100 mỹ nữ của cuộc thi Miss Đột Kích 2017. Điều này cũng dễ hiểu bởi phần thưởng dành cho ngôi vị cao nhất chính là cương vị đại sứ thương hiệu game Đột Kích trong 1 năm đương nhiệm – đây là điều mà mọi cô gái đều mơ ước. Mặc dù những hình ảnh chính thức của Linh Ngọc Đàm khi tham gia cuộc thi chưa được NPH VTC Game công bố nhưng với lợi thế về sắc đẹp, phong cách đáng yêu và lượng fan (followers) đông đảo (hiện trang cá nhân của Linh đang có gần 150.000 lượt theo dõi, fanpage đạt hơn 200.000 likes), chắc chắn Linh Ngọc Đàm sẽ là đối thủ đáng gờm trong đấu trường nhan sắc này.

 sexy...

Sexy...

 hay dễ thương thì linh ngọc Đàm cũng cân hết...

hay dễ thương thì Linh Ngọc Đàm cũng cân hết...

hotgirl tựa thiên thần - linh ngọc Đàm bất ngờ bỏ lmht đi thi miss Đột kíchhotgirl tựa thiên thần - linh ngọc Đàm bất ngờ bỏ lmht đi thi miss Đột kích

Hiện tại, vòng đăng ký Miss Đột Kích 2017 đã khép lại. BTC sẽ tiến hành tổng hợp và công bố kết quả của vòng 1 dựa vào số điểm do Ban giám khảo (đại diện NPH VTC Game và cộng đồng game thủ) dự kiến vào ngày 28-29/3/2017. Ngay sau đó, vòng 2 của cuộc thi sẽ chính thức bắt đầu để các thí sinh tiến hành thực hiện bộ ảnh cosplay theo phong cách game Đột Kích.

Mọi thông tin về Miss Đột Kích 2017 các bạn xem tại:

Trang chủ: Game thủ kéo quân ùn ùn tham dự, Đột Kích suýt thất thủ trong offline sinh nhật 9 tuổi tại 7 tỉnh thành