Hướng dẫn cách bình chọn sự kiện GameK Star 2013

  • 4
Như chúng ta đã biết, trong tháng 12 này, Kênh thông tin và truyền thông GameK.vn đã chính thức khởi động sự kiện GameK Star 2013 với nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho game thủ tham gia. Được biết, GameK Star sẽ bao gồm 2 hạng mục giải thưởng chính là giải thưởng do Ban giám khảo bình chọn và giải thưởng riêng do chính game thủ Việt bình chọn.
hướng dẫn cách bình chọn sự kiện gamek star 2013 1
Điểm nhấn của sự kiện chính là việc game thủ Việt có thể thỏa sức bình chọn cho tựa game online mà mình yêu thích ngay trên hệ thống Website GameK.vn tại địa chỉ http://gamek.vn/star.chn. Không chỉ có vậy, trong quá trình bình chọn, game thủ còn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng với giá trị lên tới hàng chục triệu VNĐ.
Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu về thể thức cũng như hướng dẫn cách bình chọn GameK Star.
1. Thể thức: Ở hạng mục giải thưởng do game thủ bình chọn, sẽ có 6 giải thưởng để game thủ có thể lựa chọn giành cho tựa game mà mình yêu thích, bao gồm các giải: Game Online hay nhất 2013, game nhập vai hay nhất, game chiến thuật hay nhất, game casual hay nhất, game mobile hay nhất và NPH được yêu thích nhất.
Ở mỗi giải thưởng, mỗi game thủ sẽ chỉ được bình chọn đúng 1 lần duy nhất cho tựa game online mà mình yêu thích. Số liệu bình chọn sẽ được GameK.vn ghi nhận và hiện kết quả ngay ở bên cạnh. Sau khi kết thúc cuộc thi, giải thưởng sẽ được trao ngẫu nhiên cho những game thủ may mắn đã bình chọn đúng cho tựa game online đoạt giải. Ban tổ chức sẽ lựa chọn ngẫu nhiên từng game thủ may mắn đã bình chọn chính xác cho tựa game online đó ở các giải thưởng.
2. Hướng dẫn cách bình chọn sự kiện GameK Star:
-Bước 1: Game thủ cần đăng nhập tài khoản VietID, tài khoản VietID có thể dễ dàng đăng nhập ở cuối mỗi bài viết (Lưu ý: game thủ cần sử dụng tài khoản VietID đã xác nhận Email để có thể nhận được Email thông báo trúng thưởng từ phía ban tổ chức).
hướng dẫn cách bình chọn sự kiện gamek star 2013 2
Đăng nhập tài khoản VietID ở cuối mỗi bài viết trên GameK.
-Bước 2: Game thủ vào trang đăng ký tại địa chỉ http://gamek.vn/star.chn.
hướng dẫn cách bình chọn sự kiện gamek star 2013 3
Vào trang chủ của sự kiện GameK Star 2013.
hướng dẫn cách bình chọn sự kiện gamek star 2013 4Giao diện trang chủ GameK Star 2013.
-Bước 3: Game thủ click vào biểu tượng "GAME THỦ BÌNH CHỌN", tại đây, bạn sẽ thấy danh sách những tựa game mà mình có thể bình chọn.
hướng dẫn cách bình chọn sự kiện gamek star 2013 5

-Bước 4: Để bình chọn cho 5 hạng mục Game Online hay nhất 2013, game nhập vai hay nhất, game chiến thuật hay nhất, game cusual hay nhất, game mobile hay nhất, game thủ click vào hạng mục "BÌNH CHỌN GAME", game thủ chỉ cần click vào biểu tượng "VOTE" để bình chọn cho tựa game đó.
hướng dẫn cách bình chọn sự kiện gamek star 2013 6

-Lưu ý: để xem đầy đủ danh sách những tựa game online có trong từng giải thưởng, game thủ vui lòng click vào biểu tượng "XEM THÊM" để hiện đầy đủ bảng danh sách. Ngoài ra, chúng ta cung có thể tham khảo danh sách 72 tựa game online có mặt trong sự kiện GameK Star 2013 tại đây.
hướng dẫn cách bình chọn sự kiện gamek star 2013 7
Lưu ý click vào biểu tượng Xem thêm để hiển thị đầy đủ danh sách game online ở từng hạng mục giải thưởng.

-Bước 5: Để bình chọn cho hạng mục giải thưởng "NPH được yêu thích nhất", game thủ cần click sang hạng mục "BÌNH CHỌN NHÀ PHÁT HÀNH", sau đó "VOTE" cho NPH mà mình yêu thích.
3. Giải thưởng:

Dưới đây là cơ cấu giải thưởng giành cho game thủ khi tham gia bình chọn tại sự kiện GameK Star:
2 giải đặc biệt giành cho game thủ có lượt bình chọn chính xác ở 2 hạng mục:- Game online hay nhất năm: 1 iPhone 5C 16GB trị giá 12 triệu VNĐ- Nhà phát hành được yêu thích nhất: 1 iPhone 5C 16GB trị giá 12 triệu VNĐ
hướng dẫn cách bình chọn sự kiện gamek star 2013 8
2 giải đặc biệt, mỗi giải 1 iPhone 5C 16GB trị giá 12 triệu VNĐ.
4 giải phụ giành cho game thủ có bình chọn chính xác ở 4 hạng mục:Game nhập vai hay nhất: 1 bàn phím cơ Cooler Master Quickfire XT trị giá 2 triệu VNĐ- Game chiến thuật hay nhất: 1 bàn phím cơ Cooler Master Quickfire XT trị giá 2 triệu VNĐ- Game casual hay nhất: 1 bàn phím cơ Cooler Master Quickfire XT trị giá 2 triệu VNĐ- Game mobile hay nhất: 1 bàn phím cơ Cooler Master Quickfire XT trị giá 2 triệu VNĐ
hướng dẫn cách bình chọn sự kiện gamek star 2013 9
4 giải phụ, mỗi giải 1 bàn phím cơ Cooler Master Quickfire XT trị giá 2 triệu VNĐ.
Chú ý: Giải thưởng sẽ được Ban tổ chức lựa chọn ngẫu nhiên trong số các kết quả bình chọn chính xác ở từng hạng mục. Game thủ khi bình chọn lưu ý sử dụng tài khoản VietID đã được xác nhận Email.
Chi tiết giải thưởng GameK Star 2013: http://gamek.vn/star/binh-chon-gamek-star-nhan-ngay-iphone-5c-20131130102116347.chnThông báo ra mắt sự kiện GameK Star 2013: http://gamek.vn/star/su-kien-gamek-star-chinh-thuc-khoi-tranh-2013120312163233.chn
Trang chủ: http://gamek.vn/star.chn Mời các bạn bình chọn cho tựa game online mình yêu thích tại đây: http://gamek.vn/star/game-thu-binh-chon.chn Mời các bạn bình chọn cho Nhà phát hành mình yêu thích tại đây: http://gamek.vn/star/game-thu-binh-chon/nha-phat-hanh.chn