Hướng dẫn download và chơi MU Legend bản Hàn mới mở cửa chính thức

  • 0

Như bạn đọc đã biết, mới đây Webzen đã chính thức mở cửa rộng rãi cho game online đỉnh đang gây sốt hiện nay là MU Legendvào ngày 23/3 vừa qua. Tuy nhiên, đợt open beta này là của server tại Hàn Quốc, bản tiếng Anh cho thị trường quốc tế sẽ ra mắt sau đó 1 vài tháng, theo dự kiến là ngay tháng 4 nếu như không có lỗi lớn bất ngờ.

hướng dẫn download và chơi mu legend bản hàn mới mở cửa chính thức

Cách đây đúng 1 tháng, vào ngày 21/2, tựa game online hot MU Legend phiên bản quốc tế đã mở cửa thử nghiệm lần thứ 2 và thu hút được sự chú ý của rất đông đảo game thủ cả tại Việt Nam lẫn trên toàn thế giới. Thế nhưng, trái ngược với tưởng tượng của nhiều người thì đợt thử nghiệm này của trò chơi này tương đối vắng vẻ, chẳng có mấy nhân vật đi qua đi lại.

hướng dẫn download và chơi mu legend bản hàn mới mở cửa chính thức

Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự vắng vẻ này là do đợt thử nghiệm thứ 2 này quá ngắn, chỉ trong 1 tuần lễ. Hơn nữa nội dung cũng chẳng được cập nhật nhiều thứ mới thú vị mà chỉ hỗ trợ thêm... ngôn ngữ khác mà thôi. Chính vì vậy khi hay tin MU Legend chính thức mở cửa tại Hàn Quốc, rất nhiều fan Việt của tựa game đình đám này đã quyết định sang server Hàn để thỏa mãn đam mê của mình.

hướng dẫn download và chơi mu legend bản hàn mới mở cửa chính thức

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc tải và chơi MU Legend phiên bản Hàn Quốc.

Download và đăng ký tài khoản

- Trang chủ : MU Legend đã chính thức mở cửa open beta, nhưng vẫn chưa có class Emphasizer