Huỷ diệt đại diện đến từ Hà Nội, "tuyển trẻ" của Saigon Jokers chính thức có mặt trong VCSA Mùa Xuân 2017

  • 0

Ultimate và YG đang đứng trước ngưỡng cửa có mặt trong trận chung kết VCSA Mùa Xuân 2017. Tuy nhiên trước tiên, họ phải vượt qua đối thủ của mình trong ngày hôm nay đã. Sau hai ván đấu đầu tiên, hai đội chia nhau mỗi bên có được 1 chiến thắng. Như vậy, số phận của trận đấu sẽ được định đoạt bởi ít nhất 4 game đấu.

Tới ván đấu thứ 3, đội hình của UTM vẫn giữ nguyên không có sự thay đổi về mặt nhân sự nào sau khi giành chiến thắng ở ván đấu thứ 2, Rumble đã được lựa chọn trong tay Hope, còn Vel’koz con bài tủ của Creep ở đường giữa cũng được lựa chọn, còn bên phía YG, không phải là Lee Sin nữa, lần này Venus quyết định lựa chọn Rek’sai ở vị trí đi rừng, còn ở đường trên một con bài tủ của Nevan đã xuất hiện – đó là Kled.

Phút thứ 6

huỷ diệt đại diện đến từ hà nội,

Điểm hạ gục đầu tiên thuộc về Ahri trong tay Naul trong một tình huống 1v1 với Creep ở vị trí đường giữa.

Phút thứ 10

Một tình huống bắn Q rất vu vơ của Rek’sai đã vô tình giúp họ cướp được bùa lợi Rồng đầu tiên của trận đấu trong sự ngỡ ngàng đến từ đội tuyển UTM khi tưởng như họ đã chắc chắn có cho mình con rồng này rồi.

Phút thứ 14

Một tình huống tổ chức băng trụ đến từ UTM đã đem đến cho họ 2 điểm hạ gục của cặp đôi đường dưới YG cùng với đó là cái trụ đầu tiên ở vị trí đường dưới. Mặc dù phải bỏ lại điểm hạ gục đến từ Rengar nhưng đó vẫn là một tình huống tổ chức giao tranh có lợi của UTM. Họ đã vươn lên dẫn trước YG 4 nghìn tiền cho đến thời điểm này.

Phút thứ 17

Lần này không có sự can thiệp của YG, bùa lợi rồng thứ 2 đã chắc chắn thuộc về UTM.

Phút thứ 28

huỷ diệt đại diện đến từ hà nội,

Một thế trận rất cân bằng đến từ hai đội được diễn ra, cho tới phút thứ 28 một tình huống giao tranh 5v5 xảy ra ở khu vực gần hang Baron, cả hai đội đều làm rất tốt nhưng cũng chỉ có 4 điểm hạ gục được bỏ lại chia đều cho cả 2 đội.

Phút thứ 30

huỷ diệt đại diện đến từ hà nội,

Một tình huống sai lầm của Creep, cùng một giây phút chớp thời cơ rất nhanh đến từ Ahri của Naul đã đem lại một lợi thế cực lớn cho YG, khi không những họ có cho mình bùa lợi Baron mà còn có luôn một tình huống quét sạch. Đây là một cơ hội rất tốt để YG kết thúc ván đấu.

Phút thứ 31

Và đúng như vậy, với lợi thế đó, YG đẩy thẳng vào vị trí đường giữa và kết thúc luôn ván đấu này. Tỉ số là 2-1 nghiêng về phía YG.

Ván 4

Ở giai đoạn cấm và chọn ở ván đấu thứ 4, có khá nhiều lựa chọn đã được trong những ván đấu trước vẫn được giữ nguyên đến từ cả hai đội. Lần này bên phía YG đã có được Lucian sau rất nhiều lần bị cấm, còn Naul quyết định sử dụng Kassadin ở đường giữa dù anh được lựa chọn sau để đối đầu với Vladimir, đây là một kèo có lẽ sẽ có một chút thua thiệt cho Naul ở những phút đầu tiên của trận đấu.

huỷ diệt đại diện đến từ hà nội,

Phút thứ 5

Chiến công đầu thuộc về Lucian trong tay BigKoro trong một tình huống Lee Sin đã di chuyển xuống để gank ở vị trí đường dưới sớm hơn Rengar một chút, nhưng sau đó là một tình huống 2 đổi 2 của cả 2 đội khi cả hỗ trợ và đi rừng đều phải nằm xuống.

huỷ diệt đại diện đến từ hà nội,

Phút thứ 10

Một tình huống chủ động băng trụ đến từ UTM khi Vladimir và Rengar đã luồn ra phía sau cặp đôi đường dưới của YG, nhưng kết thúc giao tranh lại là một tình huống không hề có lợi cho họ khi UTM phải bỏ lại 3 điểm hạ gục chỉ để đổi lấy 2 bên phía YG. Trận đấu vẫn khá cân bằng, chưa có nhiều cách biệt quá lớn.

Phút thứ 14

Một tình huống giao tranh khá dài diễn ra ở vị trí đường dưới, Naul đã di chuyển vô cùng hợp lý từ đường giữa xuống, và nhiệm vụ của anh chàng này vô cùng đơn giản đó là “vét” nốt những vị tướng thấp máu của UTM, và bỗng nhiên gặp khó khăn ở giai đoạn đi đường nhưng Naul đã có cho mình tới 4 điểm hạ gục trong pha di chuyển này, và cũng là một tình huống quét sạch không chính thức cho YG.

Phút thứ 17

Bùa lợi rồng gió đầu tiên của trận đấu thuộc về đội tuyển UTM.

Phút thứ 24

huỷ diệt đại diện đến từ hà nội,

Tưởng chừng như UTM đang có một chút lợi thế, thì ở phút 25, một pha giao tranh lớn diễn ra ở khu vực gần hang rồng, YG không ai phải nằm xuống còn ngược lại UTM phải bỏ lại toàn bộ đội hình của mình. Một tình huống quét sạch cho YG, và đây là cơ hội rất tốt để họ có cho mình bùa lợi Baron một cách dễ dàng.

Phút thứ 25

Bùa lợi Baron thuộc về phía đội tuyển YG.

Phút thứ 29

Với lợi thế đã có, YG đẩy thẳng vào đường giữa và có cho mình nhà lính đầu tiên. Lượng tiền chênh lệch đã lên tới gần 10 nghìn tiền nghiêng về phía YG.

Phút thứ 35

Phút thứ 35, sau một tình huống bắt lẻ được Tear, YG đã rất nhanh chóng lấy cho mình bùa lợi Baron.

Phút thứ 39

huỷ diệt đại diện đến từ hà nội,

Lợi thế là quá lớn, UTM không thể chống cự được những đợt đẩy quá mạnh mẽ đến từ phía YG, phút 39, YG chính thức phá hủy nhà chính và có cho mình chiến thắng chung cuộc trong trận đấu này. Tỉ số là 3-1 nghiêng về YG, chúc mừng đội tuyển YG sẽ là đại diện góp mặt trong trận chung kết gặp đội tuyển GAM, sẽ diễn ra vào tuần sau.

Chỉ cần sửa nội tại của Amumu thành ra thế này, Riot đã khiến cho các tướng pháp sư mừng phát khóc