Khám phá iBoom trong ngày mở cửa Open Beta tại Việt Nam

  • 4
Như GameK đã giới thiệu với các bạn về tựa game bắn súng tọa độ hấp dẫn mới xuất hiện gần đây với tên gọi iBoom. Ngày hôm nay 18/10, vào lúc 15h, game online casual iBoom đã chính thức mở cửa Open Beta tại Việt Nam. Như vậy tại thời điểm hiện tại, bạn có thể truy cập vào trang chủ của trò chơi để đăng ký tài khoản.
khám phá iboom trong ngày mở cửa open beta tại việt nam 1
Là một tựa game online đa nền, iBoom có thể chơi được cả trên PC lẫn cả trên điện thoại ở 2 hệ điều hành iOS và Android, đồng thời iBoom cũng đã có mặt trên các kho ứng dụng Apple Store và Google Play.. Bản cài đặt game nặng khoảng 38 MB, người chơi có thể download phiên bản dành cho mỗi hệ máy ngay tại trang chủ.
khám phá iboom trong ngày mở cửa open beta tại việt nam 2
Được biết iBoom là sản phẩm có tựa gốc là Xạ đạn anh hùng truyện của nhà sản xuất Rhombic Studio. Đây là sản phẩm game mobile thuộc thể loại bắn súng tọa độ với lối chơi đơn giản, hình ảnh nhân vật dễ thương, cùng những hiệu ứng vui nhộn với cốt truyện đặc biệt dựa vào thời đại Viking. Theo đó, iBoom có phong cách gần giống với lối chơi của những tựa game bắn súng tọa độ lôi cuốn như Gunny, hay Gunbound.
khám phá iboom trong ngày mở cửa open beta tại việt nam 3
Bên cạnh đó, gMO đa nền tảng iBoom chính thức ra mắt người dùng với một loạt những cập nhật mới. Máy chủ Cà rem sẽ là nơi chào đón các tân binh cùng với loạt sự kiện hấp dẫn. Theo đó, với sự kiện Gom trứng hứng quà, người chơi sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng từ phía NPH như  Nexus 7, Asus Memo Pad HD7, Asus Memo Pad.
 Hay chỉ cần tham gia "Nhận quà hằng ngày" trong game, người chơi sẽ ngẫu nhiên nhận được Trứng Vàng. Kết thúc sự kiện, top 10 người chơi có nhiều Trứng Vàng nhất sẽ nhận được quà tặng giá trị của chương trình.
khám phá iboom trong ngày mở cửa open beta tại việt nam 4
Sự kiện Săn lũ gà sẽ là nơi mang đến cho người chơi cơ hội nhận được số lượng lớn điểm kinh nghiệm, vàng, Đá Cường Hóa lv3 và Gậy Cà Rem. Ngoài ra, trên trang chủ và fanpage của game đang diễn ra một loạt các sự kiện tặng code cực kỳ thú vị.

Đến với iBoom, các bạn sẽ được tận hưởng những cảm giác “ném đá nhau” một cách sảng khoái và thư giãn.
Trang chủ game: http://iboom.cgame.vn/
khám phá iboom trong ngày mở cửa open beta tại việt nam 5
khám phá iboom trong ngày mở cửa open beta tại việt nam 6
khám phá iboom trong ngày mở cửa open beta tại việt nam 7