Khâm phục trước gamer chân chính: mạng đứt nhưng vẫn cắm máy tải game 3 ngày 2 đêm bằng 3G

  • 0

Với tốc độ phát triển và tầm ảnh hưởng ngày càng lớn của game đến xã hội, hiện nay có rất nhiều người coi game là một thói quen, một sở thích hay thậm chí là một niềm đam mê đi suốt cuộc đời. Mặc dù khái niệm về việc như thế nào mới được gọi là “game thủ chân chính” vẫn còn rất mung lung và tồn tại nhiều tranh cãi, tuy nhiên nếu bạn đạt được đến “cảnh giới” của anh chàng sau đây, chắc chắn bạn đã là một game thủ đích thực.

Theo chia sẻ trên một diễn đàn game Việt, vì quá đam mê trò chơi mới Nier: Automata, game thủ này mặc dù phải về quê (không có mạng) nhưng vẫn sẵn sàng đăng ký hẳn một gói cước 3G không giới hạn dung lượng để tải game. Bất chấp việc phải cắm máy suốt 3 ngày 2 đêm (vì tốc độ của 3G thấp hơn rất nhiều so với mạng cáp quang bây giờ), game thủ này vẫn vui vẻ chấp nhận và hào hứng chờ đợi ngày được chơi game.

“Tâm sự - Nỗi khổ khi về quê nhà không lắp mạng, phải dùng 3G download game. Tình hình là không thể nhịn chơi game được nên đành phải dùng VPS cài steam down game, nén lại upload lên google drive, rồi đăng ký gói cước Youtube tháng (truy cập các dịch vụ của google ko giới hạn dung lượng 3g) để down game. mạng mẽo như thế này thì phải 2-3 ngày cắm máy 24/24 mới down xong game (quán nét ở quê thì bị vô hiệu hóa USB rồi). #Nier:automata”.

khâm phục trước gamer chân chính: mạng đứt nhưng vẫn cắm máy tải game 3 ngày 2 đêm bằng 3g

Tâm sự của game thủ đích thực này ngay lập tức thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ nước nhà. Với tốc độ internet 3G chỉ 6Mbps (chỉ bằng 20% tộc đồ bình thường), việc tải game hàng chục GB này gần như là một thử thách sự nhẫn nại và kiên trì.

 và đây là kết quả sau 57 giờ tải game liên tục (tương đương khoảng 3 ngày 2 đêm).

Và đây là kết quả sau 57 giờ tải game liên tục (tương đương khoảng 3 ngày 2 đêm).

 nhân vật chính của chúng ta không giấu nổi sự vui mừng khi sự chờ đợi của anh đã có kết quả như ý.

Nhân vật chính của chúng ta không giấu nổi sự vui mừng khi sự chờ đợi của anh đã có kết quả như ý.

Được biết, NieR: Automanta là tựa game đình đám vừa được phát hành vào ngày 7/3. Được thiết lập trong vũ trụ Nier, Automata là trò chơi hành động nhập vai được Square Enix phát hành cho PS4 và PC. Vào vai một chiến binh người máy dũng cảm, bạn sẽ chiến đấu lại với những thế lực hung ác đang muốn xâm lược thế giới.

Về gameplay, cơ chế chiến đấu chủ đạo trong NieR: Automata vẫn là lối đánh hành động, chặt chém nhanh. Để dễ hình dung hơn, chúng ta có thể so sánh cơ chế chiến đấu trong NieR: Automata khá giống với series game đình đám một thời Dynasty Warriors.

khâm phục trước gamer chân chính: mạng đứt nhưng vẫn cắm máy tải game 3 ngày 2 đêm bằng 3g

Bên cạnh lối chơi đầy sức lôi cuốn, đồ họa và cách tạo hình trong game cũng khiến nhiều game thủ mê mẩn. Thậm chí khi game chưa được ra mắt, nhân vật 2B đã trở thành một hiện tượng trong giới game thủ và coser. Với từng đấy ưu điểm vượt trội, việc Nier Automata nhận điểm số trung bình 90/100 cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Đây hoàn toàn đủ khả năng trở thành nặng ký của danh hiệu Game of The Year 2017.

Với một tựa game hấp dẫn như vậy, chúng ta có thể hiểu được phần nào sự hào hứng và mong chờ của game thủ nói trên. Sau hơn 2 ngày chờ đợi, cuối cùng sự kiên trì và nhẫn nại đó đã được đền đáp.

Khổ luyện trong tình trạng internet chập chờn và điện bị cắt 2 lần/ngày, chàng game thủ này đã vươn lên đỉnh cao thế giới như vậy đó