Không dám chơi game thực tế ảo vì sợ vỡ hết đồ đạc trong nhà? Đây chính là giải pháp

  • 0

Chỉ với một chiếc camera và một chiếc ba lô với pin và phần cứng, Hyperverse, công ty đang hoạt động trong lĩnh vực thiết bị và ứng dụng thực tế ảo đang có kỳ vọng sẽ không dây hóa toàn bộ hệ thống phần cứng chơi game để bạn có thể chiến những tựa game thực tế ảo ấn tượng mọi lúc mọi nơi, từ nhà đến những địa điểm chơi game thực tế ảo hoặc thậm chí là... ngoài đường.

không dám chơi game thực tế ảo vì sợ vỡ hết đồ đạc trong nhà? Đây chính là giải pháp

Một vấn đề rất lớn của những chiếc kính thực tế ảo hiện tại là nó cần những dây cáp kết nối chuẩn HDMI cũng như USB 3.0 để truyền hình ảnh từ máy tính tới kính cho phép game thủ hay người sử dụng quan sát hình ảnh một cách thoải mái. Ngay cả hai sản phẩm đang được đánh giá là thành công nhất làng game hiện tại là HTC Vive và Oculus Rift đều đang vướng phải tình trạng này, khiến cho người sử dụng không thể tự do trải nghiệm những thiết bị thực tế ảo mà thực tế đều phải ngồi một chỗ hoặc đi lại trong một khu vực nhất định.

không dám chơi game thực tế ảo vì sợ vỡ hết đồ đạc trong nhà? Đây chính là giải pháp

Kính thực tế ảo không dây

Như các bạn có thể thấy trong đoạn video clip ngắn trên đây, người sử dụng thiết bị có thể đi lại rất thoải mái và tự do.

không dám chơi game thực tế ảo vì sợ vỡ hết đồ đạc trong nhà? Đây chính là giải phápkhông dám chơi game thực tế ảo vì sợ vỡ hết đồ đạc trong nhà? Đây chính là giải pháp

Vậy giải pháp là gì? Tạo ra kính thực tế ảo không dây. Tuy nhiên việc truyền dữ liệu không dây cũng như pin để hoạt động thiết bị là một vấn đề đang làm đau đầu nhiều công ty công nghệ.

Không chỉ dừng lại ở công nghệ không dây Hyperverse thậm chí còn tạo ra cả cảm biến nhận biết vật thể trong phòng, chứ không chỉ là hai cảm biến tương tác với nhau như HTC Vive hay Oculus Rift nữa. Bằng cách này, bạn sẽ có thể nhận biết và né tránh những đồ đạc quý giá trong phòng thay vì va phải chúng.

Rụng rốn với cô nàng chơi game thực tế ảo... đá phải mèo và cái kết không thể hoàn hảo hơn