Khu Vườn Trên Mây Mobile ra mắt ngày 28/2 tại Việt Nam

  • 42
Khu Vườn Trên Mây Mobile đã chính thức ra mắt game thủ vào ngày 28/2. Game thủ có thể cài tự động qua kho ứng dụng 365App hoặc tải file cài từ trang chủ của Khu Vườn Trên Mây Mobile tại địa chỉ http://kvtm.vn/.
khu vườn trên mây mobile ra mắt ngày 28/2 tại việt nam 1

Không dừng lại ở thị trường trong nước, KVTM cũng đã có bước đi chiến lược trong việc đánh dấu Việt Nam trên bản đồ sản xuất game thế giới khi lần lượt phát hành tại Trung Quốc và Nhật Bản cuối 2011.
Tiếp nối thành công vang dội của bản web, phiên bản di động Khu Vườn Trên Mây đã được đội ngũ phát triển đầu tư rất nhiều để tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới, thay vì giữ nguyên gameplay của bản web lên di động như các game ăn theo đang làm. Theo đó, Khu Vườn Trên Mây Mobile sẽ có những bước cải tiến đột phá hoàn toàn.
khu vườn trên mây mobile ra mắt ngày 28/2 tại việt nam 2

Thay vì chỉ chú trọng vào trồng trọt, trò chơi sẽ được tính hợp các tính năng dành cho việc kinh doanh như máy sản xuất, hệ thống đơn hàng, nhà kho, cửa hàng trưng bày… Dù vậy game vẫn giữ được phong cách nhẹ nhàng, dễ thương của mình với thiết kế đồ họa vui tươi và đầy màu sắc.