Làng DOTA 2 Việt Nam sốt sình sịch với kéo đấu “xóa page” của hai cộng đồng lớn với hàng trăm nghìn thành viên

  • 0

Vừa qua, cộng đồng DOTA 2 Việt Nam đã bất ngờ xuất hiện một kèo đấu vô cùng đặc biệt. Không giống với những trận đấu giao hữu với phần thưởng tiền mặt lớn, giá trị của kèo đấu này được xác định bằng 2 trang page lớn hiện đang sở hữu hàng trăm nghìn thành viên. Theo đó, đội thua cuộc sẽ phải nói lời từ biệt với trang page thân yêu của họ.

Hai nhân vật chính trong trận đấu đặc biệt này là đội Well Played (fanpage với 60.000 thành viên) và đội Cơm Gà + (fanpage có tới 230.000 thành viên). Được biết, đây là hai fanpage lớn trong lĩnh vực giải trí, đặc biệt là rất nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt Nam.

làng dota 2 việt nam sốt sình sịch với kéo đấu “xóa page” của hai cộng đồng lớn với hàng trăm nghìn thành viên

Đúng như dự kiến, trận đấu đã được tổ chức vào 2h30 chiều chủ nhật ngày 27/11 vừa qua. Với sức lan tỏa mạnh mẽ của hai cộng đồng lớn nói trên, trận đấu đã thu hút được một lượng người xem kỷ lục. Trong những phút cao điểm nhất của trận đấu, kênh strem trực tiếp đã ghi nhận được hơn 10.000 người xem cùng lúc, một con số không thể ấn tượng hơn với một trận giao hữu của DOTA 2 Việt Nam.

Sau gần 3h đồng hồ thi đấu, phần thắng cuối cùng đã thuộc về đội Cơm Gà+ với tỉ số 2-1. Kết quả này khiến cho Well Played sẽ phải khóa trang fanpage như lời hứa ban đầu.

làng dota 2 việt nam sốt sình sịch với kéo đấu “xóa page” của hai cộng đồng lớn với hàng trăm nghìn thành viên

Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian bàn bạc, đội thắng cuộc Cơm Gà+ đã cho Well Played "nợ" hình phạt lần này để tổ chức một trận tái đấu khác trong tương lai gần. Trước sự hưởng ứng nồng nhiệt và mong ngóng của cộng đồng, trận tái đấu sẽ sớm được tổ chức trong khoàng thời gian cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Những diễn biến và thông tin tiếp theo về kèo đấu đặc biệt này sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất trong những bài viết tiếp theo. Mong các bạn chú ý theo dõi.

Game thủ Nga thách thức cộng đồng DOTA 2 thế giới phá kỷ lục ăn Roshan một mình chỉ mất 94 giây