Lễ công bố và trao giải GameK Star ngày 5/1: Lễ vinh danh các tựa game

  • 2
Vậy là những đã bước sang những ngày tháng cuối cùng của năm Quý Tỵ, đây cũng là thời điểm mà làng game Việt nhìn lại những thành tích đã đạt được trong năm vừa qua. Cùng với đó, BTC GameK Star 2013 đang hoàn thiện nốt những khâu cuối cùng cho buổi lễ vinh danh các NPH cùng những sản phẩm xuất sắc nhất của cuộc thi.
lễ công bố và trao giải gamek star ngày 5/1: lễ vinh danh các tựa game 1
Qua một tháng đồng hành cùng GameK Star 2013, từ những lượt bình chọn từ cộng đồng game thủ (đến 24h 3/1/2014). Hiện BTC đã có danh sách cho những giải thưởng do game thủ bình chọn bao gồm:
Hai giải thưởng chính:• Nhà Phát Hành được yêu thích nhất năm• Game Online hay nhất năm
 Các giải thưởng khác theo từng hạng mục:• Game nhập vai hay nhất• Game chiến thuật hay nhất• Game casual hay nhất• Game mobile hay nhất
Sự kiện này sẽ vinh danh các tựa game và NPH được yêu thích nhất do game thủ bình chọn. Với sự khách quan của giải qua những lượt bình chọn từ cộng đồng game thủ, kết quả sẽ thể hiện được niềm ưu ái hay nói một cách khác - đây là tình cảm của cộng đồng game thủ dành cho các tựa game mà họ yêu thích cũng như các NPH. Đồng thời BTC cũng sẽ công bố danh sách những game thủ đồng hành cùng GameK Star 2013 may mắn trúng thưởng những phần quà có giá trị.
Lễ công bố và trao giải GameK Star 2013 cùng với những vị khách mời là đại diện từ các doanh nghiệp game online trong nước, những đơn vị tài trợ, các chuyên gia chấm giải thưởng, BTC và những con người công tác trong ngành game Việt... sẽ là dịp để các NPH gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu. Để từ đó đưa ra những định hướng, chiến lược phát triển mới cho ngành giải trí trực tuyến trong tương lai.
lễ công bố và trao giải gamek star ngày 5/1: lễ vinh danh các tựa game 2
Những chiến lược phát triển mới cho ngành giải trí trực tuyến trong tương lai
Bên cạnh đó, các chuyên gia chấm giải - những người cầm cân nảy mực sẽ đưa ra quyết định cuối cùng cho danh hiệu cao nhất làng game Việt bao gồm: “Game Online xuất sắc nhất năm 2013” và “Nhà Phát Hành xuất sắc nhất năm 2013” bằng sự công tâm với các game đang có mặt tại thị trường Việt Nam.
lễ công bố và trao giải gamek star ngày 5/1: lễ vinh danh các tựa game 3

lễ công bố và trao giải gamek star ngày 5/1: lễ vinh danh các tựa game 4
Những chuyên gia chấm giải của sự kiện
Ngoài ra, sự góp mặt của người dẫn chương trình - MC truyền hình Vi Oanh, các nhạc sĩ, ca sĩ chuyên nhiệp, nhóm nhảy tài năng cùng những tiết mục hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem đến một không khí hồi hộp, sôi động nhưng cũng đầy ấm cúng.
lễ công bố và trao giải gamek star ngày 5/1: lễ vinh danh các tựa game 5
Người dẫn chương trình xinh đẹp - MC Vi Oanh
Như đã đưa tin, Lễ công bố và trao giải GameK Star - giải bình chọn Game Online Việt Nam 2013 chính thức được tổ chức vào hồi 14h ngày 5/1/2014.
Địa điểm: Phòng Số 7, Tầng 2 Khách Sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
lễ công bố và trao giải gamek star ngày 5/1: lễ vinh danh các tựa game 6
Khách sạn Melia - địa điểm được chọn tổ chức lễ trao giải GameK Star 2013