Lee Min Ho: "Trước khi tới nhà thi đấu, tôi đã linh cảm được trước rằng mình sẽ chiến thắng 2-0 SKT T1"

  • 0

Như các bạn đã biết, Samsung Galaxy đã tạo nên một cơn "đại địa chấn" thực sự khi hạ gục thành công SKT T1 vào tối ngày hôm qua. Thậm chí, Faker và những người đồng đội của mình còn thua trắng trong cả 2 ván đấu. Đây quả thật là một kết quả khiến đa phần fan hâm mộ bị sốc. Bởi lẽ đơn giản, SKT T1 đang có phong độ rất cao trong những trận đấu gần đây.

lee min ho:

Đặc biệt sau 2 chiến thắng liên tiếp trước KT Rolster, ai cũng nghĩ rằng SKT T1 đang là con quái vật "bất khả chiến bại". Thế nhưng cuối cùng họ lại thất bại trước Samsung Galaxy của Lee -"Crown" Min-ho.

Cảm giác của bạn thế nào khi có được chiến thắng ngày hôm nay?

Tốt hơn bình thường khi chúng tôi đã có được chiến thắng 2-0 hoàn hảo.

Bạn đã nghĩ tới một thắng lợi 2-0 trước SKT T1 chưa?

Tôi luôn có linh cảm kỳ lạ vào ban đêm trước trận đấu, và đây là một trận đấu khá hay. Trước khi tôi tới nhà thi đấu, tôi đã có cảm giác chúng tôi sẽ thắng 2-0 hoặc thua 0-2.

Các bạn đã nói gì với nhau sau trận đấu?

Như bình thường, chúng tôi vui vẻ nói chuyện với nhau về những pha xử lý sau khi chúng tôi thắng. Chúng tôi rất vui mừng khi chúng tôi đã thắng ngày hôm nay và nói về trận đấu như cách chúng tôi vẫn làm.

Ryze của bạn ở Ván 1 thật đáng kinh ngạc, đặc biệt là khả năng sử dụng chiêu cuối. Bạn có suy nghĩ gì không?

Tôi luôn luyện tập với Ryze trước khi tôi tới CKTG. Tôi đã đủ tự tin ở vị tướng này ngoại trừ sử dụng chiêu cuối của hắn. Tôi vẫn cố gắng sử dụng nó thường xuyên và hy vọng điều tốt nhất. Đôi khi tôi không tận dụng tối đa lợi thế của chiêu cuối, nhưng tôi nghĩ tôi đang nhận được nhiều hơn từ nó dạo gần đây vì tôi đã sử dụng nó rất nhiều lần từ trước.

Ở Ván 2, những pha xử lý Syndra của bạn khi đối đầu với Ahri rất đặc biệt. Bạn có chuẩn bị đối sách gì không?

Ahri là một sự lựa chọn khá tốt khi đối đầu với Syndra bởi khả năng mở giao tranh của Ahri cùng với chiêu cuối của Shen tạo ra một tình huống nguy hiểm cho Syndra. Tôi đã cố gắng hết sức để không ở vào vị trí này, nhưng tôi hơi thất vọng khi tôi đã bị bắt một lần. Tôi đã không cố gắng để chơi phòng thủ và luôn có những kịch bản tối ưu nhất trong đầu.

lee min ho:

Trong Ván 2, làm thế nào mà các bạn có thể đảo ngược được tình thế sau một pha trao đổi 1-4 không có lợi ở đường trên?

Vì chúng tôi tập hợp nhanh hơn từ đường giữa lên đường trên, chúng tôi liên tục mở đầu giao tranh chủ động khi họ quay đi. Tôi nghĩ chúng tôi đã có lợi thế về số lượng nhưng kết thúc thất bại bởi đối phương giao tranh tốt hơn chúng tôi. Ngay cả sau pha giao tranh, tôi nghĩ nó là 50/50 khi chúng tôi đã tích lũy được nhiều lợi thế trước đó. Tôi đã cố gắng duy trì thế dẫn trước.

Bạn còn gì muốn chia sẻ không?

Không còn có nhiều trận đấu nữa. Tôi hy vọng các bạn tiếp tục sát cánh cùng chúng tôi trong phần còn lại của vòng bảng. Tôi sẽ thúc đẩy bản thân mình hơn nữa để đạt được những kết quả tốt.

Ngôi sao SKT T1 lần đầu tiên hé lộ khoảnh khắc Kkoma thực sự "điên lên" thì sẽ như thế nào