LMHT: Thất bại trước tuyển trẻ Saigon Jokers, FFQ của QTV ngậm ngùi rời xa Top 4

  • 0

Sau 2 chiến thắng ấn tượng, fan hâm mộLiên Minh Huyền Thoại của FFQ đang mong chờ rất nhiều vào sự trở lại của đội tuyển này. Thế nhưng phải công nhận một điều rằng, đoàn quân của QTV vẫn còn cách 1 khoảng cách không nhỏ với những đội top đầu như Ultimate hay Young Generation.

Đặc biệt Young Generation, mặc dù chỉ là tập hợp của những tuyển thủ còn rất trẻ của Saigon Jokers. Thế nhưng dưới bàn tay nhào nặn của "thầy phù thuỷ" Nixwater. Những chàng trai YG đang có phong độ rất tốt, qua đó đứng thứ 2 trên BXH VCSA mùa này. Chỉ đứng sau duy nhất GAM với 7 chiến thắng, 2 thất bại đã nói rõ bản lĩnh của những chàng trai này.

Gặp gỡ nhau ở vòng 12 VCSA, cả hai đội đều rất cần điểm. Liệu rằng FFQ sẽ thắng hay YG tiếp tục thể hiện phong độ xuất sắc. Một điều nữa mà có thể nhiều bạn chưa biết. QTV chính là người đã cưu mang Young Generation, cho các tuyển thủ YG ăn ở luyện tập tại QTV Center trong thời gian dài trước khi đội tuyển này tìm được gaming house mới.

Ván 1

Cấm & Chọn

lmht: thất bại trước tuyển trẻ saigon jokers, ffq của qtv ngậm ngùi rời xa top 4

Bước vào ván đấu đầu tiên, không có gì quá lạ trong việc lựa chọn các vị tướng của cả hai đội, chỉ có bên phía FFQ có khá nhiều điều để nói, đó là ở vị trí xạ thủ không phải là Minas mà đó là QTV và ở vị trí đường giữa là Potm, còn ở vị trí đi rừng của Heaven, khá lâu rồi Kindred không được đưa ra lựa chọn ở những giải đấu và trong ván đấu này anh đã quyết định lựa chọn cho mình vị tướng này.

Phút thứ 8

lmht: thất bại trước tuyển trẻ saigon jokers, ffq của qtv ngậm ngùi rời xa top 4

Một pha di chuyển lên gank Nevan ở đường trên, FFQ đã rất cố gắng để băng trụ hạ gục Nautilus lấy cho mình điểm hạ gục đầu tiên, nhưng ngay sau đó Venus xuất hiện, và không những KingJ phải bỏ lại mang mà cả Heaven cũng không thể chạy thoát, 2 điểm hạ gục thuộc về Venus, đây là một pha gank hoàn toàn không có lợi cho FFQ.

Phút thứ 15

YG có cho mình trụ đầu tiên ở vị trí đường dưới, không dừng lại ở đó, YG thực hiện một pha tiếp tục đẩy đường khi hạ gục được QTV trong một tình huống hớ hênh, YG tiếp tục băng trụ và có được cho mình 4 điểm hạ gục mặc dù cũng phải bỏ lại Ekko và Ezreal.

Phút thứ 17

YG có cho mình bùa lợi rồng đỏ.

Phút thứ 19

Một tình huống gank vô cùng quyết đoạn của Graves trong tay Venus ở đường giữa khi anh dồn sát thương rất nhanh để hạ gục Potm, có 1 mạng và có luôn trụ thứ 4 trong ván đấu này cho đội tuyển YG. Lượng tiền chênh lệch đã lên tới gần 7 nghìn tiền nghiêng về phía YG.

Phút thứ 24

Trong một tình huống đẩy đường dưới của YG còn FFQ quá cố gắng để phòng thủ đã khiến 4 người của FFQ phải nằm xuống, YG có cho mình nhà lính đầu tiên ở đường dưới, họ có ý định kết thúc luôn ván đấu này nhưng không thành công. Quá nhiều lợi thế cho YG, dường như ván đấu này đã có kết quả và vấn đề chỉ là thời gian.

lmht: thất bại trước tuyển trẻ saigon jokers, ffq của qtv ngậm ngùi rời xa top 4

Trở về nhà và mua đồ, lượng tiền chênh lệch đã lên tới con số 17 nghìn tiền, tập hợp và tiếp tục đẩy thẳng vào đường giữa, rồi cả đường trên. Không thể chống đỡ được những đợt tấn công của YG, FFQ chấp nhận thất bại trong ván đấu đầu tiên này. 1-0 cho YG.

Ván 2

Cấm & Chọn

lmht: thất bại trước tuyển trẻ saigon jokers, ffq của qtv ngậm ngùi rời xa top 4

Tới ván đấu thứ 2, đội hình của FFQ vẫn không thay đổi, không có sự góp mặt của Minas hay Warzone mà vẫn là Potm ở đường giữa cùng QTV xạ thủ. YG trong ván đấu này không hiểu rằng do Venus đã bị cấm cả Lee Sin và Graves nên anh chàng này đã đem vị tướng Yasuo cho vị trí đi rừng hay vì một lý do nào khác, đây là một lựa chọn rất thú vị trong ván đấu này.

Phút thứ 4

lmht: thất bại trước tuyển trẻ saigon jokers, ffq của qtv ngậm ngùi rời xa top 4

Oriana của Potm đã rất quyết đoán tốc biến lên hạ gục Ahri của Naul để có cho mình điểm hạ gục đầu tiên, dù phải nằm xuống sau đó nhưng Gragas cũng tiêu diệt được Yasuo trong tay Venus.

Phút thứ 7

Trong một pha di chuyển lên đường trên để gank KingJ, Venus một lần nữa đã có cho mình điểm hạ gục để ở những phút đầu tiên này chỉ số của Yasuo đã là 3-1.

Phút thứ 9

YG có cho mình trụ đầu tiên ở đường dưới, Lucian của BigKoro cũng đang có chỉ số rất tốt là 4-1 từ rất sớm. Lượng tiền chênh lệch đã gần lên tới 4 nghìn tiền nghiêng về phía YG. Khá bất ngờ khi Yasuo có thể tạo nên sự hiệu quả như vậy trong những tình huống di chuyển của mình.

Phút thứ 16

Một tình huống cố gắng cướp bùa đỏ của FFQ, Yasuo của Venus phải nằm xuống nhưng BigKoro cũng có cho mình thêm 1 điểm hạ gục của KingJ. Oriana trong tay Potm và Lucian của BigKoro là 2 người chơi có chỉ số tốt nhất cho tới lúc này của ván đấu.

Phút thứ 20

lmht: thất bại trước tuyển trẻ saigon jokers, ffq của qtv ngậm ngùi rời xa top 4

Một pha giao tranh diễn ra khi YG đang cố gắng ăn bùa lợi Baron thì Nevan “dẫn” theo các tuyển thủ của FFQ tới, khá nhiều mạng đã phải nằm xuống và người có lợi ở tình huống này là Ziggs của QTV với 2 điểm hạ gục và là người duy nhất bên phía FFQ còn sống sót.

Phút thứ 27

Có Yasuo, YG tranh thủ ăn bùa lợi Baron rất nhanh mà không tốn quá nhiều máu.

Phút thứ 29

Với những lợi thế có được, YG đẩy vào đường dưới khi không còn trụ bảo vệ, lấy được nhà lính ở đường dưới, YG tạm thời lùi về.

Phút thứ 30

FFQ vẫn cố gắng lao ra để đuổi theo các tuyển thủ của YG, nhưng không thể làm gì hơn mà còn bị hạ gục ngược lại, YG tiếp tục có cho mình nhà lính đường dưới. Lượng tiền chênh lệch đã lên tới 10 nghìn tiền, ván đấu này có lẽ đã có kết quả nếu không có điều gì quá bất ngờ xảy ra.

Phút thứ 33

lmht: thất bại trước tuyển trẻ saigon jokers, ffq của qtv ngậm ngùi rời xa top 4

Không thể chống đỡ được thêm, YG có cho mình chiến thắng trong ván đấu thứ 2 ở phút thứ 33. Một chiến thắng rất xứng đáng giành cho YG.

Người đi rừng của đương kim Á Quân LMHT thế giới vừa đính hôn với bạn gái cực xinh sau 4 năm yêu nhau