Long Hồn và Trận Pháp thử thách cao thủ Võ Lâm Chi Mộng 2

  • 0

Xem thêm thông tin tại phiên bản Võ Lâm Chi Mộng 2 dường như càng trở nên nóng bỏng hơn bởi các cao thủ đang ngày đêm ráo riết săn lùng nguồn sức mạnh vô biên này.

Long Hồn là trang bị siêu phàm Level 100, được rèn từ trang bị Cam level 80 kết hợp với Long Hồn kết tinh. Long Hồn kết tinh có thể được tìm thấy qua việc đi phó bản và tham gia event. Trang bị Long Hồn sẽ mang đến sức mạnh phi thường thông qua việc gia tăng lực chiến.

noname

Một điểm đặc biệt là trang bị Long Hồn mang đến cho người sở hữu một ngoại hình bắt mắt, tạo sự khác biệt với các nhân sĩ trong giới võ lâm.

long hồn và trận pháp thử thách cao thủ võ lâm chi mộng 2Trang bị Long Hồn phái Tiêu Daolong hồn và trận pháp thử thách cao thủ võ lâm chi mộng 2Trang bị Long Hồn phái Cái Bang

Biến hóa với hệ thống Trận Pháp

Trong khi đó, hệ thống Trận Pháp tái hiện 04 Trận Pháp lừng danh thiên hạ, gồm Lưỡng Nghi Trận, Tam Tài Trận, Phong Thí Trận và Hổ Dực Trận mang đến nhiều thử thách cho game thủ. Mỗi trận pháp gồm 10 bậc, tu luyện bậc càng cao thì nhân vật càng tăng nhiều sức mạnh và lực chiến.

long hồn và trận pháp thử thách cao thủ võ lâm chi mộng 2

Mỗi trận pháp khi vượt qua bậc 4 và sử dụng bí kíp sẽ học được các kỹ năng Trận Pháp tinh diệu. Đặc biệt, khi các cao thủ vượt qua bậc 5 tất cả các Trận Pháp sẽ lĩnh ngộ được Thị Huyết Trận với tác dụng hút sinh lực đối phương. Kỹ năng này khiên không ít người liên tưởng đến tuyệt kỹ Hấp Tinh Đại Pháp của Nhậm Ngã Hành – nhân vật nổi tiếng trong thế giới kiếm hiệp Kim Dung.

Xem thêm thông tin tại Đấu Trường Phu Thê – Song kiếm hợp bích cùng Võ Lâm Chi Mộng 2