Microsoft mở cửa hỗ trợ các nhà phát triển tại thị trường Việt Nam

  • 5
Thị trường Việt Nam sẽ được hỗ trợ đầy đủ trong tương lai. Trong thời điểm kế cận đợt ra mắt của Windows 8, hôm 26/10 sắp tới, Microsoft đã chính thức mở của Windows Store cho các nhà phát triển ứng dụng cho thêm 82 thị trường, bao gồm Argentina và Việt Nam. microsoft-mo-cua-ho-tro-cac-nha-phat-trien-tai-thi-truong-viet-namNgười tiêu dùng Việt Nam sẽ được hỗ trợ nhiều hơn trong tương lai.
Các nhà phát triển của 120 thị trường khác nhau đã có thể phát hành ứng dụng có giao diện Modern UI của mình, ngay khi hệ điều hành Windows được chính thức ra mắt. Đây quả thực ra một điều rất đang mừng với người tiêu dùng Việt Nam. Hệ điều hành Windows 8 sắp tới chắc chắn sẽ có nhiều tính năng, ứng dụng có khả năng hỗ trợ tốt hơn các nhu cầu bản địa hóa của người dùng. Windows Store riêng có các ứng dụng chuyên biệt cho địa phương sẽ giúp ích nhiều cho người tiêu dùng Việt. microsoft-mo-cua-ho-tro-cac-nha-phat-trien-tai-thi-truong-viet-namWindows 8 còn đóng vai trò là tablet của Microsoft. Chính vì thế, sự đa dạng của ứng dụng là điều vô cùng cần thiết.
Microsoft đang thực sự đẩy mạnh tính bản địa hóa hơn cho phiên bản Windows sắp tới. Sức mạnh của Windows mang lại sẽ không chỉ là một chiếc PC bình thường, mà còn đóng vai trò là tablet. Chính vì thế, sự hoàn thiện và đa dạng trong ứng dụng chắc chắc là điều Microsoft đang hết sức quan tâm. Tham khảo: Theverge