Mộng Tây Du mở cửa ở VN vào ngày 8/12

  • 3
Được chú ý từ những ngày đầu nhờ cốt truyện khác lạ, Mộng Tây Du quyết định “quẩy gánh lên đường thỉnh kinh” vào ngày 8/12 sắp tới, mang đến cho người chơi một cái nhìn mới về tác phẩm tưởng như đã quá quen thuộc và nổi tiếng này. mộng tây du mở cửa ở vn vào ngày 8/12 14 thầy trò sẽ lên đường vào ngày 8.12.
Tựa game tái hiện được đầy đủ và chân thực nhất con đường thỉnh kinh gian khổ của 4 thầy trò Đường Tăng, đem đến cho người chơi một cái nhìn khác lạ và đầy vui nhộn với nền đồ họa đa màu sắc, lối di chuyển mượt mà và phong cách chiến đấu nhanh – gọn – dứt khoát. Không những mở ra 81 kiếp nạn vốn có, Mộng Tây Du còn cho phép mở ra các kiếp nạn khác trong các nhiệm vụ ẩn hay mở khóa các mục tiêu chiến đấu. mộng tây du mở cửa ở vn vào ngày 8/12 2Các kiếp nạn ẩn che giấu những bí mật chưa được khám phá từ trước tới nay.
Chính bởi vì nội dung của game có chiều sâu, nên những chi tiết xung quanh cũng được đồ họa khá chi tiết và đầu tư. Điều thú vị là nếu người chơi đi hết đoạn đường dài thỉnh kinh trong game, sẽ phải trải qua liên tục 81 giờ không ăn không ngủ và tiêu diệt 1080 loại quái vật, yêu thú kể cả boss. Không những thế, ngoài việc học được các chiêu thức biến hóa của môn phái mình, người chơi còn có thể lựa chọn lãnh ngộ các chiêu thức võ công từ những kẻ thù mình đã đánh bại trước đó. Nhờ vậy mà game thủ khi tham gia thử nghiệm sẽ không tránh khỏi ngỡ ngàng đối với hệ thống biến hóa của Mộng Tây Du, và đây cũng chính là lí do khiến cho tựa game này được yêu thích tại phiên bản nước ngoài.
Game sẽ tiến hành mở cửa vào lúc 10h sáng ngày 8/12 với máy chủ đầu tiên mang tên Tây Du Tứ Hải.
Link trang chủ: www.mongtaydu.com
Link fanpage: https://www.facebook.com/mongtaydu