Monster 500™ - Game đua xe thú nhún hấp dẫn sắp có mặt trên iOS

  • 4
Monster 500™ là một tựa game mobile ấn tượng được  phát triển bởi NSX Black Wing Foundation và Turn Me Up Games, những hãng game được biết tới qua việc sản xuất các tựa game sử dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine 3 D trên nền tảng  iOS như: Speed Kills, Chaos Domain (hợp tác cùng hãng Holy Warp) và In Fear I Trust.
monster 500™ - game đua xe thú nhún hấp dẫn sắp có mặt trên ios 1
Ngay từ thời điểm tựa game chưa ra mắt, các NSX đã đặt niềm tin vào sự thành công của  Monster 500™, hứa hẹn sẽ là một tựa game kart racing hấp dẫn nhất từ trước tới nay trên iOS và cả Android.

Trailer gameplay
Hiện tại, cả Black Wing Foundation và Turn Me Up Games đều chưa tiết lộ thông tin chi tiết về Monster 500™, mà mới chỉ tung ra một đoạn video giới thiệu gameplay dưới đây. Có thể thấy chất lượng đồ họa của game đặc biệt sắc nét nhờ sử dụng công nghệ Unreal Engine 3 của Epic Games. Được biết trong quá trình sản xuất tựa game này, nhà sản xuất game đã phải hợp tác với các thương hiệu Toys"R"Us và Creata.
Dự kiến Monster 500™ sẽ được phát hành trên nền tảng Android và iOS nhưng thời gian chính thức để ra mắt tựa game vẫn chưa được công bố.