Mỹ nhân nào tự tin đứng cùng Zhang Lu trong vai trò đại sứ?

  • 2
Vừa qua, thông tin từ NPH cho biết ý định mời hotgirl bánh tráng trộn làm đại sứ game Ỷ Thiên Long vẫn chưa có sự hồi đáp chính thức. Ngay sau đó, tựa game này đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ chuỗi hình ảnh nóng bỏng của đại sứ của game Long Lang (game Trung Quốc của Ỷ Thiên Long)- hoa hậu Zhang Lu.
Zhang Lu đã từng là đại diện của Trung Quốc tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ vào năm 2010 và đã giành giải Á hậu. Ngoài vẻ đẹp quyến rũ, cô còn sở hữu khí chất xuất chúng và trí tuệ thông minh khiến người khác phải ngưỡng mộ. 
mỹ nhân nào tự tin đứng cùng zhang lu trong vai trò đại sứ? 1

Trước hình ảnh một Zhang Lu xinh đẹp, tài năng, liệu mỹ nhân Việt nào đủ tự tin đứng cùng cô trong vai trò đại sứ đang là câu hỏi được đặt ra cho NPH Ỷ Thiên Long
Thời gian vừa qua, với cương vị là Hoa Hậu, Mai Phương Thúy và Trúc Diễm đã lần lượt đảm nhận vai trò đại sứ game cho Thuận Thiên KiếmThiên Thần Truyện. Còn với Ỷ Thiên Long, khi hotgirl bánh tráng trộn chưa có câu trả lời thì hình ảnh hai họa hậu là Ngọc Hân và Trương Thị May đang được cân nhắc để gửi lời mời làm đại sứ. 
mỹ nhân nào tự tin đứng cùng zhang lu trong vai trò đại sứ? 2
mỹ nhân nào tự tin đứng cùng zhang lu trong vai trò đại sứ? 3

mỹ nhân nào tự tin đứng cùng zhang lu trong vai trò đại sứ? 4

Với Ngọc Hân, hoa hậu Việt Nam 2010 sở hữu một vẻ đẹp thánh thiện, đậm chất duyên dáng của con gái Hà Thành với bộ tóc dài đen mượt. Ngoài sắc đẹp, hoa hậu Ngọc Hân cũng thành công ở nhiều lĩnh vực tài năng khác nhau như người mẫu, MC... Cô cũng từng đảm nhận vai trò đại sứ của thương hiệu Sunhouse nổi tiếng. So với Zhang Lu, sắc đẹp và tài năng của hoa hậu Ngọc Hân không hề thua kém.
Trương Thị May là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013. Tuy không đạt được giải cao nhưng hình ảnh của cô vẫn để lại ấn tượng khá đặc biệt. Người đẹp gốc Khơme đã mang hình ảnh đất nước Việt Nam trở nên gần gũi hơn với bạn bè quốc tế. Đồng thời đây cũng đại diện Việt Nam giành được sự ủng hộ đông đảo nhất của người hâm mộ từ trước tới nay. Với sự thân thiện đáng quý, NPH hướng đến mục tiêu gây dựng cộng đồng mạnh mẽ khi cân nhắc mời cô làm đại sứ cho Ỷ Thiên Long
mỹ nhân nào tự tin đứng cùng zhang lu trong vai trò đại sứ? 5

mỹ nhân nào tự tin đứng cùng zhang lu trong vai trò đại sứ? 6

mỹ nhân nào tự tin đứng cùng zhang lu trong vai trò đại sứ? 7

Liệu mĩ nhân nào sẽ được NPH lựa chọn để đứng cạnh Zhang Lu trong vai trò đại sứ? 
Mọi thông tin mới nhất, game thủ có thể cập nhật tại fanpage: https://www.facebook.com/ythienlong.vn