Na 3D: Tự tin đánh bật khái niệm Turn-Based truyền thống!

  • 2

Với những game thủ thuộc thế hệ 8x-9x trong làng game online Việt, hẳn ai cũng đã từng có cơ hội được chơi qua TS Online - tượng đài huyền thoại của thể loại Mộng Võ Lâm, LoL Truyền Kỳ, Vương Quyền 3D, đặc biệt gần đây nhất là thông tin sự xuất hiện của Na 3D (Naruto 3D)Na 3D (Naruto 3D) tiên phong khẳng định trào lưu đầu năm 2015, đây được đánh giá là lối chơi mang phong cách hiện đại, sở hữu những tinh hoa được đúc kết từ lối chơi Turn-Based truyền thống và cũng dễ dàng lược bỏ được những rào cản hạn chế từ đàn anh đi trước của mình.

na 3d: tự tin đánh bật khái niệm turn-based truyền thống!

Kích duyên - hệ thống không thể thiếu đối với tựa game TimeBased thế hệ mới như Na 3D (Naruto 3D)

Ví dụ như khi tham gia trải nghiệm một game mang lối chơi Time-Based hiện đại thay vì Turn-Based truyền thống, bạn sẽ không còn phải bỏ thời gian chờ đợi trong trận chiến để chờ tới lượt đánh của mình, cũng không phải lo về việc bị “hố” khi đội hình sắp đặt trong trận thua thiệt nhiều hơn so với team địch.

Bởi với thể loại game Time-Based, game sẽ luôn luôn tìm ra cách tối ưu trong lối chơi để mang lại sự rảnh rang nhất đối với game thủ. Những gì bạn phải làm & nên làm để chiến thắng trong trận đấu chỉ là việc tận dụng hệ thống kích duyên (các nhân vật có mối quan hệ cùng nhau khi ra trận đều sẽ được tăng chỉ số % sức mạnh).

na 3d: tự tin đánh bật khái niệm turn-based truyền thống!

Được dự đoán là hiện tượng game mobile 3D mang theo lối chơi Time-Based thế hệ mới cho làng game Mobile Việt đầu năm 2015. Na 3D (Naruto 3D) đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo cộng đồng game thủ Việt yêu thích tính chiến thuật đột phá của game mobile. Kể từ giờ phút này, các fan Naruto đã có thể ngay lập tức truy cập vào địa chỉ cổng Landing: Na 3D ra mắt Landing đậm chất fan chuẩn Naruto!