Nam diễn viên chính Fast & Furious chết trẻ vì ... tai nạn xe ô tô

  • 12
Theo thông tin mới nhận được, nam diễn viên Paul Walker, người mà tên tuổi gắn liền với series phim Fast & Furious đã bị chết trong một tai nạn xe ô tô tại California chiều thứ 7 vừa qua. Được biết, nam diễn viên này ra đi khi mới bước sang tuổi 40.
nam diễn viên chính fast & furious chết trẻ vì ... tai nạn xe ô tô 1

Vụ tai nạn diễn ra tại Santa Clarita, ngoại ô thành phố Los Angeles khi Walker đang lái chiếc Porsche của mình. Theo TMZ thì trong khi lái, chiếc xe bỗng bị mất điều khiển và đâm vào một cây cổ thụ gần đó và bốc cháy. Vụ tai nạn này đã cướp đi sinh mạng của một trong những nam diễn viên tài hoa nhất của làng điện ảnh thế giới, Paul Walker, người từng gắn liền với vai diễn Brian O'Conner trong series phim Fast & Furious vô cùng nổi tiếng.
nam diễn viên chính fast & furious chết trẻ vì ... tai nạn xe ô tô 2

Nếu bạn chưa biết thì Fast & Furious là một series phim hành động đua xe tốc độ vô cùng nổi tiếng của Mỹ. Phim từng giành được sự mến mộ của hàng triệu độc giả trên thế giới với những pha hành động đặc sắc cùng những cảnh đua xe mạo hiểm đầy sáng tạo mang thương hiệu riêng của mình. Mới đây nhất, phim đã ra được Fast & Furious 6 và giành được doanh thu cực khủng trong năm nay.
nam diễn viên chính fast & furious chết trẻ vì ... tai nạn xe ô tô 3

Sự ra đi quá bất ngờ của nam tài tử này đã gây một cú shock rất lớn cho cộng đồng người hâm mộ điện ảnh trên thế giới. Không những thế, cái chết của nam tài tử này còn gây nên tổn thất lớn cho đoàn làm phim khi họ đang dự định tiếp tục cho ra phần 7 của Fast & Furious dự kiến được hoàn thành vào cuối năm 2014.