Ngày này 8 năm trước, Riot Games ra mắt Teaser đầu tiên của LMHT: hé lộ Master Yi, Annie và Nunu

  • 0

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoạihiện đang được coi là tựa game được yêu thích nhất thế giới với lượng người chơi vô cùng khổng lồ. Khoảng 100 triệu game thủ chơi thường xuyên mỗi tháng. Nhìn những hào quang hiện tại của Liên Minh Huyền Thoại. Ít ai biết rằng ngày này 8 năm trước đây, Riot Games mới lần đầu tiên ra mắt teaser về nó với 1 video... không thể nào bình thường hơn.

ngày này 8 năm trước, riot games ra mắt teaser đầu tiên của lmht: hé lộ master yi, annie và nunu

Cụ thể, ngày 25 tháng 2 năm 2009, Riot Games chính thức đăng tải trailer đầu tiên của League of Lengeds khi đó còn được biết đến với cái tên League of Lengeds Clash of Fates. Đoạn video dài chưa đến một phút có sự góp mặt của 3 vị tướng lâu đời bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại: Annie, Master Yi và Nunu. Trong đoạn cuối, người ta thấy sự xuất hiện của một số cái tên khác như Tryndamrere, Cho'Gath, Jax..

ngày này 8 năm trước, riot games ra mắt teaser đầu tiên của lmht: hé lộ master yi, annie và nunu

Trailer đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại

Theo thời gian, Liên Minh Huyền Thoại ngày càng phát triển và sự thành công của nó, có lẽ còn nằm ngoài cả sự mong đợi của những nhà sáng lập - Brandon “Ryze” Beck và Marc “Trydamere” Merrill. Tính đến nay, Đấu Trường Công Lý đã xuất hiện cả thảy 134 vị tướng và hàng trăm trang phục các loại. Mỗi lần có một sự kiện lớn nào đó, Riot Games lại kỳ công thực hiện những trailer, teaser đầy bí ẩn, cuốn hút gửi đến cho những fan hâm mộ của mình.

Video nào cũng cực kỳ lung linh, đẹp mắt. Thế nhưng có lẽ người ta vẫn sẽ nhớ mãi đến video phía trên kia. Như một lời nhắc nhở, Liên Minh Huyền Thoại đã xuất hiện như thế đấy!

Sau Twitch, SKT T1 bất ngờ tìm ra con đường kiếm tiền mới siêu khủng dành cho Faker và "đồng bọn"