Ngọc Rồng - Game truyện tranh nổi tiếng có mặt tại Sohagame

  • 54
Câu chuyện được bắt đầu bằng 500 năm sau trận chiến giữa Songoku và Mabu Ốm, khi cả Songoku cùng những người bạn thân của mình đều đã mất và sống trên vũ trụ cùng thần Kaio. Cuộc sống không còn yên bình vì cuộc xung đột kéo dài giữa các chủng tộc Trái Đất, Namek, Mabu. Trong thời gian đó, thế lực Alpha đã kết hợp cùng người ngoài hành tinh, Dr.Pate (đệ tử Bác học Kero) quyết định xâm lược Trái Đất. 
Vì muốn có sức mạnh của Rồng Thần và gien quý của Songoku, chúng tiến hành trở về quá khứ (tức 500 năm trước) để tìm kiếm. Một tổ chức Z gồm những thế hệ sau của 3 chủng tộc: Trái Đất, Namek, Mabu đã được hợp lại cũng quay về quá khứ, khởi đầu cho game thủ quay về gặp lại các nhân vật mà mình yêu thích cùng tình tiết câu chuyện quen thuộc.
ngọc rồng - game truyện tranh nổi tiếng có mặt tại sohagame 1
Với 6 lớp nhân vật thuộc 3 chủng tộc: Kiếm sĩ & Chiến binh (người Trái Đất); Mabu & Phù Thủy (chủng tộc Mabu); Chiến binh Namek & Giáo sĩ (chủng tộc Namek), mỗi hệ phái sở hữu những kỹ năng và sức mạnh khác nhau để thu phục đồng đội hoàn thành sứ mệnh của mình. Dự kiến tất cả các nhân vật của bộ truyện gốc Dragon Ball đều sẽ xuất hiện trong game và diễn biến sẽ bám sát cốt truyện trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
ngọc rồng - game truyện tranh nổi tiếng có mặt tại sohagame 2
Có lẽ từ khi khởi động dự án Ngọc Rồng cho đến nay thì nội dung và hình ảnh chính là lý do khiến người chơi háo hức chờ đợi sản phẩm ra mắt nhất... Đội ngũ phát triển đã rất chăm chút từng chi tiết của nhân vật, phụ bản, biên tập lời thoại game. Điều này cũng có thể thấy được qua các kế hoạch đã triển khai như teaser đến mainsite, fanpage… đều rất đậm chất manga.
ngọc rồng - game truyện tranh nổi tiếng có mặt tại sohagame 3
Chất manga đó không chỉ thể hiện tốt ở bên ngoài mà còn được phát huy mạnh ở bên trong game bởi màu sắc tươi sáng, thể hiện sống động đi kèm các chiêu thức và kỹ năng được tung ra khá mượt. Do đó không ngoa khi nói Ngọc Rồng là một sự lựa chọn duy nhất ở thời điểm này dành cho các fan 7 Viên Ngọc Rồng tại Việt Nam.
Website: http://ngocrong.sohagame.vn/