Ngôi sao SKT T1 lần đầu tiên hé lộ khoảnh khắc Kkoma thực sự "điên lên" thì sẽ như thế nào

  • 0

Mới đây, nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 - Bae "Bang" Jun-sik đã cùng những người đồng đội của mình đến với "Weekly LCK". Đây là một chương trình nổi tiếng của đài truyền hình OGN và có lượng người xem vô cùng đông đảo. Với tư cách là khách mời đặc biệt tuần này, Bang sẽ trò chuyện với 2 MC là Lee "CloudTemplar" Hyun-woo và Kim Dong-jun.

Tại đây, Bang đã chia sẻ những "thâm cung bí sử" của SKT T1. Những câu chuyện chưa bao giờ được kể...

Bang và Kkoma

ngôi sao skt t1 lần đầu tiên hé lộ khoảnh khắc kkoma thực sự

"Tôi đã gặp huấn luện viên lần đầu tiên khi tôi gia nhập SK Telecom, và trước đó tôi là một game thủ chuyên nghiệp, nhưng tôi không tìm thấy ý nghĩa quan trọng của việc trở thành một game thủ chuyên nghiệp vào thời điểm đó. Theo một nghĩa nào đó, tôi lúc đó chỉ là một đứa "trẻ con" chơi game hay mà thôi.

Sau này, tôi gặp HLV Kkoma và những người đồng đội của mình. Thầy đã dạy cho tôi hiểu tại sao mình phải giành chiến thắng. Tôi cũng học được cách để giành thắng lợi.

Câu chuyện đằng sau chiếc đồng hồ Rolex của Kkoma

Năm ngoái khi đến tham dự IEM, chúng tôi có bay nghỉ chân tại Frankfurt. Tôi thấy một cửa hàng bán đồng hồ đeo tay và HLV Kkoma đã đến bên tôi và nói rằng: "Này Bang, nếu chúng ta thắng CKTG năm nay, hãy mua cho anh một chiếc đồng hồ nhé!".

ngôi sao skt t1 lần đầu tiên hé lộ khoảnh khắc kkoma thực sự

Lúc đó, chúng tôi xếp thứ bảy trong bảng xếp hạng (tình hình rất tệ), và khi chúng tôi lên đường đến IEM, chúng tôi không được phong độ tốt cho lắm. Và dù như vậy, tôi vẫn nói rằng tôi sẽ mua tặng HLV một chiếc đồng hồ nếu chúng tôi chiến thắng.

Và khi chúng tôi vô địch CKTG, tôi đã nhìn HLV và nói: "Huấn luyện viên! Huấn luyện viên! Chiếc đồng hồ!". Ngay cả bây giờ, chúng tôi vẫn có một số vụ "đánh cược" được thực hiện.

Cơn giận của Kkoma

MC chương trình Weekly LCK đã cho Bang xem một đoạn Kkoma lớn tiếng nói với học trò sau khi kết thúc trận đấu. Bang xác nhận rằng quả thực Kkoma lúc đó đang rất giận.

ngôi sao skt t1 lần đầu tiên hé lộ khoảnh khắc kkoma thực sự

"Huấn luyện viên thực sự rất giận, nhưng khi anh ấy nhận ra rằng đang có máy quay, anh ấy nói: "Tôi sẽ nói chuyện với các bạn ở bên trong". Chuyện như thế này chỉ xảy ra khi chúng tôi thi đấu quá tệ. Quả thật, chúng ta chỉ chiến thắng khi chúng ta không mắc lỗi nào cả!".

Sốc! Faker vừa nhận một trong những thất bại “muối mặt” nhất trong sự nghiệp