Nhận xét của game thủ Việt về Loạn Tam Giới trong ngày đầu ra mắt

  • 5
Như đã biết, vào 10 giờ sáng ngày hôm qua 21/03/2013, webgame tiên hiệp nhập vai Loạn Tam Giới đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Theo ghi nhận của GameK, trong ngày đầu ra mắt, không có nhiều người chơi đăng nhập vào sever của game. Ngoài ra Loạn Tam Giớivẫn còn tồn tại một số lỗi như Việt hóa chưa hết và lỗi đồ họa khi nhân vật có thể băng núi vượt sông thậm chí là đi xuyên tường hết sức dễ dàng.
nhận xét của game thủ việt về loạn tam giới trong ngày đầu ra mắt 1
Theo nhận định của nhiều game thủ đã từng chinh chiến qua nhiều webgame tại Việt Nam thì Loạn Tam Giới có đồ họa rất giống với một tựa game khác có tên là Cổ Kiếm. Không chỉ dừng lại ở hình ảnh nhân vật và môi trường, các chiêu thức và lối chơi cũng tương tự như nhau nên cũng có không ít người cho rằng đây lại là phương thức đổi tên xào lại game. 
Tuy nhiên theo những chuyên gia trong làng game thì đây là 2 tựa game khác nhau dùng chung engine và do cùng một công ty phát triển: "Loạn Tam Giới và Cổ Kiếm chỉ là cùng engine thôi còn giao diện và nhiều cái không giống, game do Hangzhou WuDong Network Technology sản xuất".
nhận xét của game thủ việt về loạn tam giới trong ngày đầu ra mắt 2
Ngoài ra có một số người nhận xét rằng hệ thống kỹ năng trong Loạn Tam Giới chưa tạo được ấn tượng mạnh khi chỉ gồm 3 chiêu: "1 chiêu đánh gần, 1 chiêu đánh xa và 1 chiêu đánh lan"
Cũng có một số ít người chơi khen Loạn Tam Giới khá đẹp mắt, tuy nhiên trò chơi không tạo được sức hút tới game thủ bởi hiện tại đã có quá nhiều webgame dạng auto chủ đạo kết hợp với click chuột khi cần thiết ra mắt tại thị trường Việt Nam.