Nhiệt Huyết Online: Nhiệt càng lúc càng tăng

  • 5
Vừa qua, NPH VDC- Net2e đã chính thức tung ra phiên bản cập nhật Thiên Hạ Vô Song của Nhiệt Huyết Online với rất nhiều tính năng mới và hấp dẫn hơn. Trong đó nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ nhất là tính năng thi đấu liên server. Với bước đi tiền đề vững chắc như trên thì trong một thời gian không xa nữa, Nhiệt Huyết có thể đưa ra phiên bản thi đấu quốc tế dành cho tất cả các vị Quân chủ tài ba trên khắp thế giới so tài cao thấp. 
nhiệt huyết online: nhiệt càng lúc càng tăng 1
Nói thêm về tính năng thi đấu liên server, ngay lần đầu tiên tổ chức, giải đấu Thiên Hạ Vô Song đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý của các game thủ. Từ hàng ngàn Quân chủ tham gia tranh tài tại các phân khu, sau những trận đấu gay cấn và kịch tính, đến ngày 25/3/2013, giải vô địch khu đã diễn ra trong sự chờ đợi của rất nhiều người chơi, và những vị Quân chủ giỏi nhất cũng đã lộ diện.  
nhiệt huyết online: nhiệt càng lúc càng tăng 2
Mới đây, webgame này cũng đã ghi tên mình trên cổng game Zing với sự có mặt của hai máy chủ mang tên hai vị danh tướng nổi tiếng nhất nhì Tam Quốc là Lữ Bố và Quan Vũ. Theo những thông tin mới cập nhật thì Nhiệt Huyết Online được chào đón rất nhiệt tình và nhận được sự ủng hộ rất tích cực từ phía cộng đồng game thủ tại cổng Zing. 
nhiệt huyết online: nhiệt càng lúc càng tăng 3
Có lẽ “cái tên nó vận vào người”, Nhiệt Huyết Online đang càng ngày càng tăng nhiệt, chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của mình trong vô vàn webgame trên thị trường hiện nay. Việc Nhiệt Huyết Online xuất hiện trên cổng Zing sẽ tạo ra một cuộc chiến ngầm giữa các cộng đồng Nhiệt Huyết nhằm chiếm vị trí độc tôn trên toàn bộ cộng đồng nói chung. 
Điều này đã làm dấy lên những câu hỏi như: cộng đồng nào sẽ lên ngôi bá vương trong Nhiệt Huyết Online, là cộng đồng Nhiệt Huyết cũ với thời gian phát triển lâu hơn, kinh nghiệm hơn, hay một cộng đồng có số lượng đông đảo và khả năng đầu tư lớn, cũng có thể là những cộng đồng của các NPH khác tuy kín tiếng nhưng sẵn sàng trỗi dậy bất cứ lúc nào?
Dù câu trả lời là ai đi chăng nữa nó cũng đều chứng tỏ Nhiệt Huyết Online là một thỏi nam châm có sức hút vô cùng mạnh mẽ đối với người chơi đồng thời là một đối thủ đáng gờm của các webgame khác trong làng game hiện nay. 
Chơi game tại đây