Những điểm đặc sắc của Phục Long – webgame cân não cao thủ SLG

  • 0

Đẹp ở mọi góc độ

So với một số sản phẩm cùng dòng, có thể thấy đồ họa của Phục Long thực sự vượt trội. Tùy theo từng địa hình, bản đồ cụ thể, cảnh sắc trong game bắt mắt, mượt mà. Những địa danh nổi tiếng trong Tam Quốc, thành trì, ảo cảnh, quốc chiến, trại gỗ… được thiết kế tinh tế, sắc nét và quen thuộc với game thủ. Hệ thống rừng núi, đồng bằng, đầm lầy, sông hồ, cây cỏ, hay sa mạc đều được xây dựng với màu sắc rất đặc trưng.

cảnh trí và màu sắc game mượt màCảnh trí và màu sắc game mượt mà

Chưa dừng lại ở đó, tương ứng với mỗi loại địa hình thì game cố định dạng thời tiết khác nhau. Đây là một trong nhiều điểm tinh tế của việc ứng dụng đồ họa mà Phục Long đã thỏa mãn được cái nhìn của game thủ khó tính. Người chơi dễ dàng nhận ra phía Tây Bắc và Đông Bắc bản đồ quốc chiến có tuyết phủ quanh năm nên khí hậu giá lạnh; chính Tây là sa mạc khô cằn ắt nắng nóng; phía Nam rừng núi hiểm trở, cây cỏ rậm rạp, Đông Nam chủ yếu là sông ngòi kênh rạch,…

tuyết phủ quanh năm ở tây bắc bản đồ quốc chiếnTuyết phủ quanh năm ở Tây Bắc bản đồ quốc chiến

Chưa kể đến những nơi còn có mây phủ, bao trùm núi non, sông hồ khiến khung cảnh thêm mờ ảo nhưng vẫn hết sức hài hòa. Ngoài ra, các thiết kế về giao diện nhân vật, tướng lĩnh, vũ khí cũng rất được chú trọng.

giao diện tướng cũng được thiết kế sắc nétGiao diện tướng cũng được thiết kế sắc nét

Khác biệt về lối chơi

Ở Phục Long cho phép người chơi thoát khỏi phạm vi bối cảnh Tam Quốc thuần túy, người chơi được quyền tự định đoạt số phận của mình. Tất cả các nhiệm vụ đều yêu cầu game thủ phải liên tục vắt óc suy nghĩ, rồi tự tay thao tác linh hoạt mới mong hoàn thành. Thêm vào đó, với 27 loại binh chủng khác nhau, 08 loại trận hình cơ bản, quốc chiến 24/24, nhiều hoạt động hội nhóm… đòi hỏi người chơi phải am hiểu binh thư, sách lược mới thuận tiện tìm hiểu và phát triển.

Phục Long - Webgame SLG có đáng mong đợi tại Việt Nam?