Những món vũ khí "khủng" nhất mà robot khổng lồ của nhóm Power Rangers từng sử dụng

  • 0

Quyền trượng (Dino megazord)

Đây vốn là thứ vũ khí được ử dụng khi mà Dragonzord kết hợp cùng với các robot khổng lồ khác của nhóm Power Ranger. Và dành cho những khán giả chưa biết thì Dragonzord vốn là một robot phỏng theo hình hài của rồng, do siêu nhân xanh lá cây điều khiển và robot khổng lồ này được gắn liền với con Dao Găm Rồng mà mụ phù thủy Rita đã trao cho Green Ranger khi tạo ra anh ta.

những món vũ khí

Về cơ bản thì cây quyền trượng này được tạo ra từ phần đuôi cùng một số bộ phận khác của Dragonzord khi kết hợp với các zord khác và tạo nên phiên bản "chiến" khá mạnh mẽ. Thứ vũ khí này từng được dùng để kết liễu quái vật khổng lồ Valhalla.

Máy quét công lý (Delta Squad Megazord)

Xét cho cùng thì chúng ta có thể gọi đây là một món vũ khí hay một món đồ phụ trợ của nhóm Power Rangers cũng được bởi chức năng chính của nó chủ yếu là quét xem các quái vật khổng lồ có khả năng gây hại cho con người trong tương lai hay không mà thôi.

những món vũ khí

Chiếc máy quét này được đặt trên tay trái của Delta Squad Megazord, cho phép nhóm này quét và tiêu diệt quái vật Troobian cùng với đám tay sai của hắn trong tương lai gần mà tốn ít công sức nhất có thể. Không những thế, chiếc máy quét này cho độ chính xác cao và chủ yếu để suy xét, đề phòng việc kết tội nhầm cho một ai đó.

Găng tay sức mạnh (Ninja Megazord)

Các fan hâm mộ hẳn ai cũng biết Ninja Megazord có thiên hướng về tốc độ, sự linh hoạt trong chiến đấu hơn là sử dụng những vũ khí hạng nặng. Do đó, thế hệ thứ 3 và cũng là phần cuối của Mighty Morphin Power Rangers series này đưa vào khá nhiều tình tiết và ý tưởng liên quan đến võ thuật.

những món vũ khí

Trong lần xuất hiện này, chiếc Găng tay sức mạnh của Ninja Megazord với hình tượng con sói nằm ở tay trái, hình tượng con khỉ nằm ở tay phải được cho là đã tạo ra sức mạnh vô cùng "khủng" đủ để đập tan bất kì kẻ thù nào.

Đèn pha phát năng lượng (Turbo Megazord)

Vốn là thứ vũ khí của Turbo Megazord và cũng được một số fan hâm mộ nhận định là loại vũ khí mạnh hàng đầu từng xuất hiện trong lịch sử của Power Rangers. Theo đó thì Turbo Megazord được ghép lại từ những zord lấy hình tượng của các cỗ xe ô tô thuộc nhiều chủng loại khác nhau.

những món vũ khí

Và khi ghép lại thì phần đèn pha phía trước ngực của Turbo Megazord cũng có công năng phát ră năng lượng, ánh sáng đủ để gây phân tán cho đối phương và từ đó giúp cho Turbo Megazord tung ra đòn quyết định hạ gục mục tiêu.

Quả tạ của Pachi Zord (Dino Charge Megazord)

Pachi Zord vốn là một robot khổng lồ được lấy ý tưởng hình ảnh từ loài khủng long Pachycephalosaurus. Loài này có một phần cứng ở trên đỉnh đầu giống hình ảnh một quả tạ tròn và thường xuyên dùng nó để húc và tấn công đối thủ.

những món vũ khí

Khi ghép lại thành một chỉnh thể mới, phần tạ tròn này đã biến thành thứ vũ khí vô cùng lợi hại của Dino Charge Megazord khi nó có thể được tung ra và mang đến sức phá hoại vô cùng khủng khiếp lên đối thủ. Hãy thử tưởng tượng một quả chùy gai to khủng bố được ném thẳng về phía bạn thì... đỡ làm sao?

Kẹp khổng lồ (Wild Force Megazord)

Wild Force Megazord được ghép lại từ những robot khổng lồ vốn lấy ý tưởng hình ảnh từ những con thú hoang dã trong tự nhiên như Hươu cao cổ, voi, sư tử, đại bàng... Và nhóm robot Wild Force Megazord đươc xuất hiện để đối đầu với Master Org khi hắn được hồi sinh trở lại.

những món vũ khí

Cây kẹp khổng lồ được trang bị cho Wild Force Megazord có hình dáng khá giống với một soul catcher mà chúng ta từng thấy và nó được tạo nên từ sừng của wildzord mang hình dạng một con hươu. Đây cũng là thứ vũ khí vô cùng lợi hại mà các Power Rangers của chúng ta từng sử dụng trong suốt chiều dài lịch sử điện ảnh của nhóm siêu nhân này.

(Còn tiếp)

Chưa ra mắt Power Rangers đã nhận khá nhiều "gạch đá" từ giới phê bình phim quốc tế