Những nhân vật bí ẩn nhất One Piece, liệu bạn có biết?

  • 0

1. Gol D. Roger

Chắc hẳn sẽ có nhiều người nói rằng: “Thằng cha này xuất hiện bao nhiêu lần rồi, làm gì còn bí ẩn?”. Quả thật, Vua Hải Tặc trong quá khứ, người đã xuất hiện trong One Piece từ những khung truyện đầu tiên đã chẳng còn xa lạ gì đối với độc giả. Thế nhưng, đây vẫn là một mắt xích cực kỳ quan trọng khi mà những bí ẩn đang dần lộ diện ngày một nhiều hơn.

 gol d.roger – vua hải tặc

Gol D.Roger – Vua Hải Tặc

Có một giả thuyết đã được lan truyền từ lâu: Dường như ngoài Ace, Luffy cũng CÓ THỂ CÓ quan hệ máu mủ với Vua Hải Tặc Roger. Không phải tự nhiên mà tạo hình thời trai trẻ của người đã đi hết Đại Hải Trình lại giống anh chàng Mũ Rơm đến như vậy. Điển hình như lần ở Đảo Người Cá, chỉ 2 người này nghe được tiếng của những Hải Vương.

 roger thời trẻ và luffy có tạo hình khá giống nhau

Roger thời trẻ và Luffy có tạo hình khá giống nhau

 thậm chí, chỉ 2 con người này mới cảm nhận được tiếng nói của những hải vương

Thậm chí, chỉ 2 con người này mới cảm nhận được tiếng nói của những Hải Vương

2. Mẹ Luffy

Rất nhiều độc giả đã bày tỏ thắc mắc của mình khi mà cả ông và cha của Luffy đều đã lộ diện, thế nhưng vẫn chưa ai biết mẹ của anh chàng này là ai. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, mẹ của Luffy chính là em gái của Vua Hải Tặc Roger vì những sự tương đồng “không hề nhẹ” được kể bên trên.

 cả gia đình luffy đã lộ diện, thế nhưng mẹ của luffy vẫn chưa có tin tức

Cả gia đình Luffy đã lộ diện, thế nhưng mẹ của Luffy vẫn chưa có tin tức

Tác giả Oda từng một lần úp mở về nhân vật này: “Cha mẹ của Luffy đều đã từng được vẽ, và họ sẽ tiếp tục xuất hiện trong vol (mẩu truyện) tiếp theo”. Và nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ngay ra, đúng là có một nhân vật đã từng xuất hiện và tiếp tục có mặt trong chương 593. Có lẽ nào, đây chính là người mẹ của Luffy Mũ Rơm?

 liệu đây có phải mẹ của luffy?

Liệu đây có phải mẹ của Luffy?

3. Joy Boy

Được biết tới lần đầu qua lời kể của Robin, có vẻ như Joy Boy là nhân vật có tầm quan trọng rất lớn trong lịch sử của Đảo Người Cá. Cho tới giờ, người đọc vẫn chỉ được biết Joy Boy không phải Người Cá, ông tới từ đất liền và khối Poneglyph chính là lời xin lỗi mà ông dành cho Đảo Người Cá.

 joy boy và lời hứa về noah vẫn là ẩn số rất lớn

Joy Boy và lời hứa về Noah vẫn là ẩn số rất lớn

Không chỉ đóng vai trò quan trọng đối với Đảo Người Cá, Joy Boy chắc chắn sẽ là nhân vật không thể thiếu trên cuộc hành trình của đoàn hải tặc Mũ Rơm. Cũng bởi mối quan hệ mật thiết giữa ông và vũ khí cổ đại Poseidon, liệu rằng khi mà nàng công chúa Tiên Cá khai mở sức mạnh thật sự của mình, con người huyền thoại này có xuất hiện?

 chắc chắn ông sẽ còn xuất hiện trong tương lai

Chắc chắn ông sẽ còn xuất hiện trong tương lai

4. Ngũ Lão Tinh

Đây là những con người đang đứng đầu Chính Quyền Thế Giới hiện nay, nắm trong tay quyền lực tối cao. 5 người đàn ông này chỉ huy toàn bộ lực lượng Hải Quân, Cipher Pol và cả Thất Vũ Hải. Những “ông lão” này dường như chỉ quan tâm tới hình ảnh đại chúng của Chính Quyền, sẵn sàng ra lệnh tiêu diệt toàn bộ hòn đảo Ohara để che dấu bí mật về Thế Kỷ Trống.

 ngũ lão tinh – quyền lực tối cao của chính quyền

Ngũ Lão Tinh – Quyền lực tối cao của Chính Quyền

Mặc dù chưa được một lần chứng kiến sức mạnh của 5 con người quyền lực này, thế nhưng với tạo hình từng trải và những vết sẹo “không đùa được đâu”, chắc chắn họ không hề tầm thường. Nhiều độc giả còn khá chăm chú vào thanh kiếm của 1 trong 5 Ngũ Lão Tinh, thanh kiếm này có nét tương đồng với Quỷ Kiếm Sandai Kitetsu của Zoro. Và người sở hữu được Quỷ Kiếm thì chắc chắn “không phải dạng vừa đầu”.

 thanh kiếm này liệu có phải là quỷ kiếm kitetsu?

Thanh kiếm này liệu có phải là Quỷ Kiếm Kitetsu?

5. Vegapunk

Một nhân vật bí ẩn khác từng gián tiếp khiến cả đoàn hải tặc Mũ Rơm phải tan rã chính là nhà khoa học Vegapunk. Công việc của ông ta chính là nghiên cứu bí mật của Đá Biển (Hải Lâu Thạch), Trái Ác Quỷ và vô số công trình khác. Trình độ của ông còn được đánh giá là vượt thời đại những 500 năm.

 nhà khoa học thiên tài vegapunk

Nhà khoa học thiên tài Vegapunk

Phát minh gây ấn tượng của ông chính là đám Pacifista – được lấy cảm hứng từ Thất Vũ Hải Bartholomew Kuma. Vô tình, sức mạnh của binh đoàn robot này đã khiến Luffy và đồng bọn phải vất vả khổ luyện 2 năm trời mới… trả được thù.

 những nghiên cứu của ông là gia tài cho những nhà phát minh sau này

Những nghiên cứu của ông là gia tài cho những nhà phát minh sau này

6. Kitetsu

Kitetsu là thợ rèn kiếm nổi tiếng, ông cũng là người đã chế tác ra loạt thanh kiếm bị nguyền rủa. Mặc dù được nhắc đến rất nhiều lần, thế nhưng nhân vật này vẫn chưa hề lộ diện. Mỗi lưỡi kiếm mà ông làm ra đều mang một lời nguyền khủng khiếp tới chủ nhân của nó. Cho đến nay chỉ duy có Zoro là người đã vượt qua lời nguyền này và chính thức trở thành chủ nhân thật sự của thanh Quỷ Kiếm Sandai Kitetsu.

 người thợ rèn bậc nhất

Người thợ rèn bậc nhất

Theo đồn đoán, rất có thể Kitetsu sẽ sớm được xuất hiện, khi mà phần truyện riêng về Wano Quốc đang gần kề. Đây cũng hứa hẹn là nơi cho “thánh lạc đường” Zoro của chúng ta được thể hiện sau thời gian “lặn mất tăm” của anh chàng này.

 zoro vs lời nguyền của quỷ kiếm

Zoro vs Lời nguyền của Quỷ Kiếm

 kitetsu được mong đợi sẽ xuất hiện trong arc wano quốc sắp tới

Kitetsu được mong đợi sẽ xuất hiện trong Arc Wano Quốc sắp tới

Và vẫn còn rất nhiều những nhân vật bí ẩn khác nữa, nếu là một fan One Piece, chắc chắn bạn không thể không đến với Zeref – Hắc pháp sư tối cường phải tới tận đây để xin được… “chết”