Niềm hy vọng cuối cùng của LMHT Hà Nội chính thức chốt đội hình đánh VCSA Mùa Xuân 2017

  • 0

2016 là một năm buồn với Liên Minh Huyền Thoại thủ đô, khi mà các đại diện của Hà Nội tỏ ra lép vế hơn rất nhiều các đội tuyển phía nam. Đầu tiên, chúng ta phải kể đến sự tan rã của Full Louis, lá cờ đầu của Hà Nội. Đội tuyển giải thể hoàn toàn sau những xích mích nội bộ.

 full louis và gần như tất cả các đội tuyển liên minh huyền thoại đều đã giải thể

Full Louis và gần như tất cả các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đều đã giải thể

SofM lên đường xuất ngoại, King of War thì dấn thân vào con đường không có lối về - cày thuê. Full Louis - đội tuyển có lối chơi hào nhoáng, đẹp mắt bậc nhất Việt Nam chìm sâu vào dòng lịch sử. Một đội tuyển nổi tiếng của Hà Nội cũng chính thức bị xóa sổ cách đây không lâu.

 hanoi fate cũng bị hủy suất vì cả team cày thuê

Hanoi Fate cũng bị hủy suất vì cả team cày thuê

Đó chính là Hanoi Fate, đội tuyển này bị Shyn "béo", cựu tuyển thủ của Full Louis bóc "phốt" vụ việc cả team cày thuê, đưa ra ánh sáng. Với tính chất nghiêm trọng, suất đánh VCSA mùa sau của Hà Nội Fate đã chắc chắn bị Garena hủy bỏ. Hai đội tuyển khác của Hà Nội là Hanoi Skyred và Supper Hype đều đã giải tán.

Ánh sáng le lói cuối cùng của các team Hà Nội chỉ còn lại An Phát Ultimate. Đây là đội tuyển duy nhất lọt vào Top 4 của VCSA mùa vừa qua mà không phải các đội đến từ TP. HCM. Đánh bại đầy thuyết phục Boba Marines 3 - 0 ở trận tranh 3-4, An Phát Ultimate có quyền tự hào với những gì mình làm được trong năm nay.

niềm hy vọng cuối cùng của lmht hà nội chính thức chốt đội hình đánh vcsa mùa xuân 2017

Và mới đây, ban lãnh đạo của APU có những thông báo mới nhất về nhân sự chuẩn bị cho mùa giải mới. Cùng với đó, "niềm hy vọng cuối cùng" của Hà Nội cũng chính thức đổi tên từ An Phát Ultimate giờ chỉ còn Ultimate mà thôi.

niềm hy vọng cuối cùng của lmht hà nội chính thức chốt đội hình đánh vcsa mùa xuân 2017

Đội hình của Ultimate mùa giải sau sẽ là

- Đường trên: Calm (Dwarf đổi tên)

- Đi rừng: Hope

- Đường giữa: Cris

- Xạ thủ: BeeOne

- Hỗ trợ: Hyojinn

- Thành viên thứ 6: Crepp

- Huấn luyện viên chính: Tear

Hope được coi là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. Anh chàng này sẽ là đội trưởng của Ultimate mùa giải năm sau. Cris, tuyển thủ đường giữa rất trẻ vừa mới đủ tuổi tham dự VCSA mùa này.

Hi vọng rằng, với đội hình này, Ultimate sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công mới. Đem vinh quang về cho Liên Minh Huyền Thoại thủ đô.

Những hình ảnh đầu tiên về toàn bộ đội hình Snake mùa giải 2017 gồm 10 người, SofM sẽ là nhân tố quan trọng nhất