Phụ kiện tưởng chừng vô dụng này hóa ra lại đang được game thủ săn lùng đến cháy hàng

  • 0

Những hình ảnh các bạn nhìn thấy dưới đây là một món phụ kiện có tên là Dock Sock. Nhiệm vụ của nó rất đơn giản, đó là bọc dock sạc của chiếc máy chơi game đang gây sốt Nintendo Switch. Và bỗng nhiên, một trong những phụ kiện tưởng chừng như vô dụng nhất của làng game lại trở thành món đồ chơi gây sốt cho cộng đồng game thủ sở hữu chiếc máy Switch.

phụ kiện tưởng chừng vô dụng này hóa ra lại đang được game thủ săn lùng đến cháy hàng

Tất cả bắt đầu khi xuất hiện lỗi gây xước lớp màn hình của Nintendo Switch khi lắp vào dock sạc do thiết kế gặp lỗi của chiếc máy. Thêm vào đó, bề mặt bảo vệ màn hình LCD của chiếc máy chơi game lại được làm bằng nhựa, và kết cấu dock sạc bất ngờ trở thành thứ phá hỏng lớp vỏ của Nintendo Switch. Và vì thế, Dock Sock, những chiếc "bít tất" đủ màu sắc, đủ hình vẽ liên quan tới những tựa game của Nintendo trong lịch sử bất ngờ được game thủ đua nhau sắm về làm đỏm cho món đồ chơi đắt tiền của mình.

phụ kiện tưởng chừng vô dụng này hóa ra lại đang được game thủ săn lùng đến cháy hàng

Không chỉ đẹp, biến dock sạc vốn đen ngòm của Nintendo Switch trở thành một tác phẩm dễ thương, ấm áp với lớp bọc vải mịn màng, những chiếc "bít tất" vuông chằn chặn này cũng thực sự bảo vệ tốt hơn cho chiếc màn hình máy chơi game mà bạn phải bỏ vài triệu Đồng mới sắm được về nhà:

phụ kiện tưởng chừng vô dụng này hóa ra lại đang được game thủ săn lùng đến cháy hàngphụ kiện tưởng chừng vô dụng này hóa ra lại đang được game thủ săn lùng đến cháy hàngphụ kiện tưởng chừng vô dụng này hóa ra lại đang được game thủ săn lùng đến cháy hàngCháy hàng, Nintendo đang phải cật lực sản xuất Nintendo Switch nhiều gấp đôi mới đủ bán