Rò rỉ hình ảnh chứng minh Call of Duty 2017 sẽ quay trở về Thế chiến thứ hai

  • 0

Thông thường ở thời điểm này, Call of Duty phiên bản mới đáng lẽ ra, theo như thông lệ, đã được chính thức giới thiệu và chờ ngày bùng nổ vào tháng 10 hoặc tháng 11 như mọi năm. Thế nhưng ở thời điểm bài viết ra mắt các bạn độc giả, tuyệt nhiên chưa có bất kỳ một thông tin nào được Activision chính thức công bố về Call of Duty 2017 cả. Tất cả mới chỉ là những thông tin rò rỉ từ những nguồn tin không chính thức.

Đặc biệt hơn cả, trong vòng 24 giờ đồng hồ vừa qua, một vài hình ảnh bìa đĩa Call of Duty với cái tên của phiên bản mới khó lòng có thể đơn giản hơn: Call of Duty WWII đã gây sóng gió cho cả làng game.

rò rỉ hình ảnh chứng minh call of duty 2017 sẽ quay trở về thế chiến thứ hairò rỉ hình ảnh chứng minh call of duty 2017 sẽ quay trở về thế chiến thứ hairò rỉ hình ảnh chứng minh call of duty 2017 sẽ quay trở về thế chiến thứ hairò rỉ hình ảnh chứng minh call of duty 2017 sẽ quay trở về thế chiến thứ hairò rỉ hình ảnh chứng minh call of duty 2017 sẽ quay trở về thế chiến thứ hai

Sau nhiều thông tin đồn đoán, thì đây là tin đồn mới nhất về phiên bản Call of Duty mới sẽ ra mắt vào cuối năm 2017 này. Dĩ nhiên chúng tôi cũng cần nhắc lại cho các bạn độc giả, cho dù có chán ghét đề tài chiến tranh tương lai như thế nào đi chăng nữa, có háo hức với việc Call of Duty (có thể sẽ) quay trở lại với chủ đề Thế chiến thứ II như thế nào đi nữa, thì đây vẫn là một tin tức chưa được Activision xác nhận.

Tuy nhiên dù thế nào đi chăng nữa, thì những hình ảnh này có vẻ khớp với những thông tin cho rằng Call of Duty mới sẽ đưa người chơi quay về những cuộc chiến tranh ở thế kỷ XX.

rò rỉ hình ảnh chứng minh call of duty 2017 sẽ quay trở về thế chiến thứ hai

Phiên bản gần đây nhất mà Sledgehammer Games đứng ra phát triển là Call of Duty: Advanced Warfare phát hành năm 2014. Tựa game này cũng có bối cảnh lẫn lối chơi đi theo hướng viễn tưởng với nhiều trang bị hiện đại cả trong chơi đơn lẫn chơi mạng, ví dụ như bộ giáp Exo Suit mang lại cho nhân vật khả năng nhảy cao, tăng cường sức mạnh cơ bắp, leo tường...

Thực tế thì Call of Duty: Advanced Warfare cũng không được cộng đồng game thủ đón nhận nồng nhiệt cho lắm và có thể coi như một dấu hiệu báo trước cho doanh thu sụt giảm của Infinite Warfare vào năm 2016. Hãy cùng chờ đợi xem liệu Sledgehammer Games có mang đến cho người hâm mộ một tựa game mang phong cách cổ điển trong năm nay hay không.

Bị fan chê bai thậm tệ, Call of Duty 2017 có thể sẽ quay về Thế chiến thứ Hai