Rò rỉ hình ảnh test một “game lạ”

  • 2
Sau rất nhiều thông tin về các tựa game đình đám chuẩn bị về Việt Nam, mới đây trên diễn đàn game lại “rò rỉ”những hình ảnh về một sản phẩm lạ. Từ những bức ảnh được dân mạng truyền tay nhau này, có thể tạm phỏng đoán rằng đây là một trò chơi trực tuyến chưa được phát hành.
rò rỉ hình ảnh test một “game lạ” 1

Khi quan sát chi tiết, game có đồ họa chất lượng tương đối cao, phong cách chơi hơi khác so với những trò chơi trực tuyến trên thị trường. Tạo hình nhân vật cho thấy là một tựa game online lấy cốt truyện kiếm hiệp. Soi kỹ, một vài bức còn thể hiện khá rõ những chiêu thức võ thuật nổi tiếng của Kim Dung. Tuy nhiên, những thông tin chi tiết về thể loại, nội dung, cả tên game và danh tính nhà phát hành cũng vẫn là điều bí ẩn. 
rò rỉ hình ảnh test một “game lạ” 2

rò rỉ hình ảnh test một “game lạ” 3

Nhưng điều đặc biệt mà “game lạ” này gây chú ý, đó chính là hình ảnh game “lộ hàng” và được test trên tất cả các thiết bị từ PC, Tablet đến điện thoại chạy HĐH Android và cả iOS. Dễ dàng thấy, hệ thống skill và màu sắc khá đa dạng nên được cộng đồng game thủ đánh giá cao trên cả 3 thiết bị kết nối phổ biến hiện nay. Qua những lời nhận xét tới từ cộng đồng thì đây là dòng game áp dụng công nghệ mới WebMO (webgame kết hợp game mobile) với tên gọi Quỳ Hoa Bảo Điển
rò rỉ hình ảnh test một “game lạ” 4

Khi lắp ráp với những manh mối thông tin từ các trang báo và loạt hình ảnh test của “game lạ” này, đã có nhiều người khẳng định đây là game của NPH MCCorp. Tuy nhiên, MCCorp chưa chính thức lên tiếng sau một loạt những thông tin rò rỉ trên báo mạng thời gian qua. Chúng tôi sẽ sớm kết nối với NPH này để có thêm những thông tin cụ thể hơn.
Một số hình ảnh test của tựa game WebMO: 
rò rỉ hình ảnh test một “game lạ” 5

rò rỉ hình ảnh test một “game lạ” 6

rò rỉ hình ảnh test một “game lạ” 7

rò rỉ hình ảnh test một “game lạ” 8

rò rỉ hình ảnh test một “game lạ” 9

rò rỉ hình ảnh test một “game lạ” 10